Vĩnh Long: Công an Triệt phá “sòng bạc quý bà”, thu giữ 220 triệu đồng tại vườn trái cây

Công an bất ngờ đột kích, triệt phá “sòng bạc quý bà” với hàng chục phụ nữ đang sát phạt ngay trong vườn trái cây và thu giữ hơn 220 triệu đồng.

Các con bạc bị bắt gữ ngay tại hiện trường

Khoảng 14h ngày 19/6, Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Công an huyện Long Hồ bất ngờ ập vào kiểm tra vườn trái cây của ông Võ Văn Hùng (57 tuổi, ngụ xã Tân Hạnh, H.Long Hồ) bắt giữ hàng chục người phụ nữ đang tụ tập đánh bài bằng tiền.

Khi  phát hiện có công an, đám đông đã bỏ chạy tán loạn nhưng bằng nghiệp vụ của mình công an đã kịp bắt giữ 19 người, trong đó đa phần là nữ. Tang vật mà công an thu được tại “sòng bạc quý bà” gồm 30 bộ bài tây, 25 xe máy, 20 điện thoại di động và số tiền mặt là trên 220 triệu đồng.

Theo thông tin từ phía công an, “sòng bạc quý bà” này nằm tận sâu trong vườn trái cây chỉ có 1 lối đi lại và có nhiều lớp cảnh giới. Các đối tượng tham gia đánh bạc đã dựng mái che, chuẩn bị sẵn đồ ăn nước uống và võng để nghỉ ngơi.

Cũng theo thông tin từ phía công an, nhóm đối tượng này thường xuyên tụ tập tại vườn trái cây này để đánh bạc, gây mất trật tự tại địa phương

Ngày 20/6 Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long cho biết đang tiếp đang tiếp tục làm việc với 19 đối tượng bị bắt giữ có hành vi đánh bạc ăn tiền quy mô lớn để tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Theo Báo Baomoi.com 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI