Vụ 3 thi thể nổi trên sông Thương: Lời xin lỗi trước khi “quyên sinh” cùng 2 con nhỏ của người mẹ

Trước khi nhảy sông tự tử cùng 2 con nhỏ, người mẹ có gửi xe máy nhà một người quen và gửi tin nhắn xin lỗi người thân.

Liên quan đến vụ thi thể 3 mẹ con được tìm thấy trên sông Thương, đoạn qua địa phận xã Đồng Sơn, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính của các nạn nhân.

Theo đó, người phụ nữ được xác định là Hà Thị N. (SN 1984, trú tại thôn Phi Mô, xã Phi Mô, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang). Hai cháu bé là Trần Đại Q. (SN 2016) và Trần Thị Kim N. (SN 2019) đều là con ruột của chị N.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể các nạn nhân

Qua trình khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan công an xác định các nạn nhân tử vong trước đó chưa đầy 24 giờ. Đáng chú ý, khi trục vớt thi thể các nạn nhân, lực lượng chức năng phát hiện thi thể bé gái gần 1 tuổi buộc chặt vào người mẹ, cạnh đó là thi thể bé trai khoảng 4 tuổi.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người nhà nạn nhân đã đến hiện trường để xác nhận danh tính và tiến hành lo hậu sự cho thân nhân theo phong tục địa phương.

Theo gia đình nạn nhân, sáng ngày 4/7, sau khi gửi xe máy ở nhà một người thân, chị N. có nhắn xin lỗi người nhà rồi sau đó mất tích cùng 2 con nhỏ. Mặc dù người thân đã đi tìm nhiều nơi nhưng không thấy, sau đó thì phát hiện ra sự việc đau lòng.

Qua thu thập các thông tin liên quan, Cơ quan chức năng xác định nguyên nhân ban đầu nhiều khả năng do chị N. mâu thuẫn gia đình dẫn đến tự tử.

Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI