Vụ giáo viên mầm non đánh học sinh rách môi: Nữ giáo viên hoảng loạn tinh thần và tìm cách tự tử

Sau khi vụ việc đánh học sinh rách môi bị phát giác và lên án gay gắt, nữ giáo viên mầm non đã có những hành động hoảng loạn, suy nghĩ quẩn nên đã tìm cách tự tử nhưng may mắn được phát hiện và ngăn chặn kịp thời.

Ngày 20/6 trả lời báo chí, đại diện Trường mầm non song ngữ Ecokids cho biết, sau khi sự việc xảy ra cô giáo Nguyễn Thị T. do quá hối hận về hành động của mình đối với học sinh của mình nên đã có những hành động nông nổi. Theo đó, cô T sau khi về phòng trọ cô T do quá hoảng loạn nên đã tìm cách tự tử nhưng may mắn được phát hiện và ngăn chặn kịp thời.

Hiệu trưởng trường mầm non song ngữ Ecokids bà Vương Hoài Văn cho biết hiện nhà trường vẫn đang cắt cử giáo viên cùng gia đình trông nom, giám sát 24/24, chăm sóc, động viên giúp cô T ổn định tinh thần.

Theo lãnh đạo nhà trường, cô T. hiện chưa có bằng cấp chuyên môn về nghiệp vụ sư phạm mầm non và đang làm việc ở trường theo dạng giáo viên thực tập trong lúc chờ học xong, có bằng.

Cô T bày tỏ sự hối lỗi sau những gì đã xảy ra

Đêm ngày 19/6, cô Nguyễn Thị T. sau khi đến nhà thăm hỏi, cô T đã có thư gửi đến bố mẹ của bé B.A. để xin lỗi với nội dung như sau:

“Em thực sự không biết ngày mai còn có thể dám bước chân ra đường, còn dám gặp mặt gia đình mình, còn dám gặp các phụ huynh, đồng nghiệp của mình nữa không…. Em biết chị và gia đình không thể tha thứ cho em, cũng không muốn nghe lời em nói, nhưng em hết sức xin lỗi…”, cô T. viết trong thư.

Bé trai bị đánh bầm dập vùng môi

Nữ giáo viên cũng chia sẻ thêm so mới mất con đầu lòng vừa tròn 2 tháng tuổi vì căn bệnh quái ác, sau khi sinh bé thứ 2 thì gia đình lại đổ vỡ. Vì kinh tế khó khăn nên không được quyền nuôi con nên làm việc tại trường Ecokids với hy vọng có một nguồn thu nhập ổn định để đón con về nuôi.

 “Em vẫn luôn tâm niệm rằng, em không không được chăm con vậy sẽ cố gắng làm tốt công việc chăm trẻ để lấy đó làm niềm vui. Nhưng sự việc xảy ra đến với con thực sự là do em sai, sai rất nhiều.

Một giây phút ngắn ngủi không kìm nén cảm xúc, không làm chủ được bản thân đã khiến em thấy mình không xứng đáng làm mẹ của con em, không xứng đáng làm cô giáo của biết bao học sinh ngây thơ”, cô T. bày tỏ trong thư.

Cô T. mong gia đình bớt nóng giận và cho cô một cơ hội để sửa sai và làm lại từ đầu sau bài học đắt giá nhất trong cuộc đời.

Nguồn: Theo Báo Baomoi.com.vn 

 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI