Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi ở con suối: Đội tìm kiếm từng 20 lần rà soát tại hiện trường

Đội tìm kiếm gồm 150 người được huy động trong nhiều ngày để tìm kiếm bé trai 2 tuổi mất tích, thậm chí từng 20 lần đến khu vực con suối nơi phát hiện thi thể cháu bé.

Bé H. mất tích khi đang chơi tại sân nhà

Đội tìm kiếm gồm 150 người được huy động trong nhiều ngày để tìm kiếm bé trai 2 tuổi mất tích, thậm chí từng 20 lần đến khu vực con suối nơi phát hiện thi thể cháu bé.

Trưa 20/10, anh T. (hàng xóm của gia đình bé H.) nhận được cuộc gọi báo về việc đã tìm được bé H. tại một con suối gần nhà. Sau đó nhóm tình nguyện gồm 4 người từ thị xã Bến Cát đã đến khu vực gần nhà bé H. để hỗ trợ. Sau gần 10 phút tìm kiếm, họ đã tìm thấy thi thể bé H. nổi lên ở con suối.

Anh T. sau đó đã gọi điện thoại báo cho ba của bé H. về việc đã tìm thấy cháu bé.

Ngoài lực lượng chức năng, người thân, nhóm hỗ trợ gồm 150 người cũng đã đổ đi tìm bé H. Chúng tôi đã tìm kiếm từng lô cao su, từng dòng sông, từng ngõ hẻm… Đặc biệt, khu vực con suối nơi tìm thấy thi thể bé H. nhóm tìm kiếm đã đến khoảng 20 lần trước đó nhưng không thấy bé đâu“, anh T. nói.

Gia đình bé H. đã phát thông báo tìm kiếm trong suốt 5 ngày qua

Được biết, quãng đường từ nhà bé H. đến con suối dài khoảng 400 mét, đi qua nhiều mương rãnh, cỏ cây rậm rạp… “Một đứa bé 7 tuổi cũng sẽ rất khó đi qua được khu vực này, huống chi bé H. chỉ mới 2 tuổi“, anh cho biết. Khi đến hiện trường, ba  của bé H. đã rất đau lòng khi nhìn thấy thi thể con.

Xung quanh khu vực này vẫn có nhà dân sinh sống. Lúc nhận tin báo tìm thấy bé H. ở dưới suối, chúng tôi đã biết tỷ lệ còn sống của thằng bé rất thấp. Khi đến nơi thấy sự việc, ai cũng xót xa, nghẹn ngào“.

Cũng theo anh T., nhiều ngày qua mạng xã hội đã xuất hiện nhiều tin đồn không đúng sự thật liên quan đến vụ việc khiến không ít người hoang mang.

Chiều 20/10, trao đổi với PV, công an huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị đang điều tra, khám nghiệm tử thi và sẽ có kết quả sớm nhất để xác minh xem có dấu hiệu hình sự trong vụ việc hay không.

Nguồn:http://ttvn.toquoc.vn/vu-tim-thay-thi-the-be-trai-2-tuoi-o-binh-duong-doi-tim-kiem-tung-20-lan-ra-soat-doan-suoi-noi-phat-hien-chau-be-820212010215144446.htm


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI