Bắt gặp cặp đôi thân mật quá mức trên sân thượng, cô gái bị đánh đến chết trong đêm giao thừa

Cô gái 19 tuổi đã bị hai người bạn của mình sát hại dã man trong một bữa tiệc trên sân thượng vào đêm giao thừa, sau khi nạn nhân chứng kiến họ đang có hành vi thân mật quá mức.

Cảnh sát đang điều tra vụ việc cô gái bị sát hại trên sân thượng vào đêm giao thừa.

Sự việc diễn ra trong một bữa tiệc ở khu vực Khar West, Ấn Độ. Cảnh sát cho biết họ đang điều tra lý do tại sao bữa tiệc diễn ra bất chấp lệnh cấm tiệc tùng ở Mumbai do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19. Theo phía cảnh sát, bữa tiệc nơi xảy ra vụ việc được tổ chức trên tầng 16 của tòa tháp Bhagwati Heights ở phía tây Khar.

Hầu hết những người tham dự bữa tiệc đều đã uống rượu. Khoảng 2h sáng 1/1, nạn nhân chứng kiến hai bị cáo đang có hành vi thân mật quá mức nên phản đối. Cuộc tranh cãi nhanh chóng biến thành vụ ẩu đả. Cô gái bị cặp đôi túm tóc và hành hung dã man.

Theo báo cáo pháp y, đầu nạn nhân có một vết hằn, cho thấy cô bị một vật sắc nhọn đập vào đầu.

Ban đầu, những người dự tiệc đều cho rằng 2 bị cáo đã đẩy nạn nhân từ sân thượng xuống. Tuy nhiên, điều tra của cảnh sát cho thấy cô đã bị đánh đập dã man và bị kéo xuống tầng hai. Nạn nhân được tuyên bố “đã chết” trước khi được đưa đến bệnh viện. Cảnh sát đang điều tra xem nguyên nhân và diễn biến chính xác của vụ việc.

Sở cảnh sát Khar cho biết hai bị cáo sẽ bị đưa ra tòa xét xử vào cuối tuần này.

Cảnh sát cũng đang thẩm vấn những người bạn của nạn nhân có mặt trong bữa tiệc. Trong khi đó, mẹ của nạn nhân cũng đã nộp đơn kiện đòi có hành động pháp lý với người tổ chức bữa tiệc.

Nguồn: https://saostar.vn/the-gioi/co-gai-bi-ban-danh-chet-trong-dem-giao-thua-20210104111524640.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI