Bé gái 5 tuổi nghi bị xâm hại tình dục đến tử vong ở khu đất trống
Trong quá trình tìm kiếm, người nhà bàng hoàng phát hiện cháu N. nằm bất động ở bãi đất trống trong tình trạng không mặc quần, miệng sùi bọt.
Khu vực bé gái 5 tuổi nghi bị hãm hại tại BRVT
Sáng 18/4, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp cùng VKSND cùng cấp và các đơn vị nghiệp vụ tiến hành khám nghiệm hiện trường, khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ việc một bé gái 5 tuổi tử vong nghi vấn bị sát hại, có dấu hiệu xâm hại tình dục.
Cơ quan công a cũng đã trích xuất một số camera quanh khu vực xảy ra vụ việc để phục vụ công tác điều tra.
Nạn nhân là cháu P.N.Q.N. (5 tuổi, ngụ khu phố 3, phường Long Tâm, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).
Theo thông tin điều tra ban đầu, tối 17/4, người thân của cháu N. trong lúc đi tìm kiếm thì phát hiện cháu N. nằm bất động tại một bãi đất trống, cách nhà khoảng 300m. Khi được phát hiện, cháu bé không mặc quần áo, miệng sùi bọt.
Gia đình nhanh chóng đưa cháu N. vào Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu nhưng cháu đã tử vong.
Theo các nhân chứng, khoảng 21h ngày 17/4, gia đình gọi cháu N. vào ngủ nhưng không thấy cháu chơi trước nhà như mọi ngày nên vội vàng tổ chức tìm kiếm. Sau khi tìm hết tất cả nhà người thân nhưng không thấy cháu N., nghi có chuyện chẳng lành nên gia đình huy động người thân tìm kiếm ở khu vực quanh nhà.
Đến khoảng 23h, khi tìm đến khu vực bãi đất trống (cạnh sân bóng đá) cách nhà khoảng 300m, gia đình bàng hoàng phát hiện cháu nằm bất động bên gò đất, trong tình trạng quần bị cởi và đắp lên người, miệng sùi bọt mép.
Người nhà nhanh chóng đưa cháu vào bệnh viện cấp cứu nhưng bác sĩ cho biết cháu đã tử vong từ trước đó..
Hiện cơ quan điều tra đang huy động lực lượng, điều tra làm rõ vụ việc.
Nguồn:https://vtv.vn/phap-luat/be-gai-5-tuoi-nghi-bi-xam-hai-tinh-duc-dan-den-tu-vong-20210418202945625.htm?