Bé trai 4 tuổi tử vong với nhiều vết bầm tím, công an vào cuộc điều tra

Một bé trai 4 tuổi được chuyển đến Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP. HCM) cấp cứu trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở, trên người có nhiều vết thương bầm tím, phù phổi nặng. Dù được các bác sĩ nỗ lực cứu chữa nhưng bệnh nhi đã không thể qua khỏi.

Trước đó, chiều 22/12, khoa cấp cứu của Bệnh viện Nhi đồng 1, tiếp nhận một bé trai 4 tuổi (ngụ quận Tân Phú, TP.HCM) do Bệnh viện quận Tân Phú chuyển đến.

Bé trai nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, ngưng tim, ngưng thở, dù các bác sĩ đã tận tình cứu chữa nhưng cậu bé đã không qua khỏi.

Nhận thấy trên cơ thể bé có dấu hiệu bất thường, nghi bị hành hung, bệnh viện mời công an đến khám nghiệm, điều tra nguyên nhân bệnh nhi tử vong.

Khoa Cấp cứu, BV Nhi đồng 1, TP.HCM

Bác sĩ đại diện Bệnh viện Nhi đồng 1 cho biết: “Bé ngưng tim từ lâu, có nhiều vết thương trên đầu và một số bộ phận, vùng đầu và mắt bầm tím. Bệnh viện đã mời công an đến khám nghiệm, điều tra cái chết của bệnh nhi. Hiện bệnh viện đang chờ kết quả pháp y”.

Theo thông tin ban đầu, người thân của bé trai có tiền sử nghiện. Thời điểm nhập viện bé được bạn của mẹ ruột đưa đi cấp cứu.

Nguồn: https://congly.vn/be-trai-4-tuoi-tu-vong-tren-nguoi-co-nhieu-vet-bam-tim-178043.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI