Bé trai 8 tuổi tử vong thương tâm nghi do học theo “thử thách Momo” trên Yoyutube

Gọi mãi không thấy trả lời, nghi có chuyện chẳng lành, gia đình phá cửa nhà vệ sinh thì phát hiện bé trai 8 tuổi bất tỉnh trong tư thế treo lơ lửng trên móc quần áo bằng áo thun đang mặc.

Ngày 25/11, Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) cảnh báo về vụ việc nghi vấn bé trai 8 tuổi tử vong do học theo “thử thách Momo” trên mạng xã hội.

Báo Lao Động đưa tin, tối 21/11, cháu V.P.L. (8 tuổi, ngụ ấp Trà Cổ, xã Bình Minh, huyện Trảng Bom) vào nhà vệ sinh để tắm.

Đến khoảng 21h cùng ngày, không thấy cháu L. ra khỏi nhà vệ sinh nên mẹ nói anh trai của cháu gọi nhưng không thấy L. trả lời.

Dự tính có điều chẳng lành, mọi người phá cửa nhà vệ sinh thì hốt hoảng thấy cháu L. treo lơ lửng ở sát tường bằng áo thun màu xanh dương đang mặc, cổ áo móc trên móc treo quần áo trong nhà vệ sinh.

Gia đình ngay lập tức đưa bé trai đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi.

Người thân L. cho biết, cháu không có bệnh tật gì, tính cách rất hiếu động, thường thích móc áo, quần trên người vào cành cây để treo lủng lẳng thân mình.

Cơ quan chức năng nghi vấn cháu L. tử vong do học theo “thử thách Momo” trên Youtube. Theo đó, cái chết của L. giống một bé gái ở TP.HCM khi đã xem và làm theo video hướng dẫn trò “thắt cổ nhưng vẫn thở” được trên mạng xã hội.

Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/be-trai-8-tuoi-tu-vong-thuong-tam-nghi-do-hoc-theo-thu-thach-momo-20201125220409074.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI