Bình Dương: 3 thiếu niên bị hàng chục thanh niên vây đánh hội đồng dã man trước cổng trường

Ba thiếu niên bị một nhóm thanh niên vây đánh hội đồng dã man ngay trước cổng trường học cấp 2 khiến nhiều người bức xúc.

Ngày 4/3, Công an phường Chánh Phú Hòa (thị xã Bến Cát, Bình Dương) cho biết, đơn vị đang tiến hành xác minh vụ 3 thiếu niên bị hàng chục thanh niên vây đánh hội đồng dã man trước cổng trường cấp 2.

Đoạn video 30 giây ghi lại sự việc tại trường THCS Chánh Phú Hòa vào chiều 3/3 được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng lan truyền với tốc độ chóng mặt khiến cư dân mạng, đặc biệt là các phụ huynh có con em ở độ tuổi này vô cùng bức xúc.

Theo nội dung đoạn clip, chiều 3/3, trong lúc các em học sinh trường THCS Chánh Phú Hòa tan học thì xảy ra vụ việc hàng chục thanh niên vây đánh hội đồng dã man ba thiếu niên.

Nạn nhân bị đánh túi bụi, ngã xuống đất chỉ biết ôm đầu chịu đựng. Một trong ba thiếu niên may mắn bỏ chạy thoát thân. Một số người dân chứng kiến sự việc đã hô hoán “công an tới…” nhưng nhóm thanh niên này vẫn tiếp tục lao vào đánh túi bụi.

Hình ảnh cắt từ clip

Sau khi tấn công ba thiếu niên, nhóm người này đã rời khỏi hiện trường. Vụ việc khiến ít nhất một em bị thương ở vùng đầu phải nhập viện.

Đáng chú ý, theo hình ảnh clip ghi lại thì có ít nhất hai thiếu niên bị đánh mặc quần tây áo trắng như đồng phục học sinh.

Đại diện phòng GD&ĐT thị xã Bến Cát cho biết sau khi lãnh đạo đơn vị này xem được clip thì có trao đổi với Ban giám hiệu của trường này.

Tuy nhiên, Ban giám hiệu trường đang dương tính với COVID-19 phải cách ly điều trị, thời điểm đó không có mặt tại trường. Bên cạnh đó, vụ hành hung xảy ra trước khu vực cổng trường, phía bảo vệ không báo lại nên Ban giám hiệu chưa nắm được thông tin.

Qua xác minh ban đầu của ngành giáo dục địa phương, ba thiếu niên bị đánh không phải học sinh của trường này. Ba thiếu niên này là người thân đến đón một số em học sinh đang học tại trường khi tan học.

Lãnh đạo phòng GD&ĐT cũng cho biết phía công an địa phương đang xác minh làm rõ xem ba thiếu niên này có phải là học sinh hay không; đồng thời xác minh làm rõ nhóm thanh niên đánh các em này là ai để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Nguồn:https://khoahocdoisong.vn/3-thieu-nien-bi-danh-da-man-ngay-truoc-cong-truong-190009.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI