Bình Dương: Gã đàn ông hiếp dâm con riêng và cháu gái của vợ hờ

Trong quá trình sống chung, gã đàn ông ở Bình Dương nhiều lần hiếp dâm và giao cấu với con gái riêng và cháu gái dưới 16 tuổi của vợ hờ.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương chiều 30/3 cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Minh Hiếu (SN 1986, ngụ TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em và giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Người thân đưa bé H.T.M.V đến công an tố cáo đối tượng hiếp dâm

Theo tố cáo của người thân các bị hại, Nguyễn Minh Hiếu và chị H.T.M.T (SN 1985, quê Đồng Nai) sống chung như vợ chồng cùng con gái riêng là L.T.T.T (14 tuổi) tại phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một khoảng 4 năm nay. Thời gian này, Hiếu nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu T.

Hiếu cũng đã nhiều lần hiếp dâm cháu H.T.M.V (11 tuổi, cháu họ của chị T) và đe dọa cháu V không được kể với ai.

Đến sáng 29/3, khi bé V đang ở nhà một mình thì Hiếu lẻn vào nhà tiếp tục dùng vũ lực khống chế hiếp dâm cháu bé. Sau nhiều lần bị cưỡng bức, bé V đã kể lại sự việc với mẹ.

Đến tối cùng ngày, người thân của cháu T và V đã đến Công an phường Phú Hòa tố cáo hành vi của đối tượng. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã đưa các bị hại đi giám định pháp y để xác định hành vi xâm hại trẻ em.

Đến sáng nay, Hiếu đã đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

Nguồn:https://travelmag.vn/binh-duong-phan-no-nguoi-dan-ong-nhieu-lan-hiep-dam-con-gai-va-chau-gai-cua-nhan-tinh-d45452.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI