Bình Phước: Nam sinh 18 tuổi nghi bị nhóm bạn đánh chết sau giờ học

Vừa tan học ra đến cổng trường, Nguyễn Thời Duy cùng một người bạn nữa bị một nhóm học sinh gọi ra nói chuyện. Hai bên sau đó xảy ra ẩu đả, nam sinh này đã bị đánh đến tử vong.

Ngày 13/11, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an thị xã Phước Long tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của Nguyễn Thời Duy (18 tuổi, ngụ thị xã Phước Long).

Theo Báo Giao thông, khoảng 17h ngày 12/11, sau khi tan học ở Trường THPT Phước Long, Duy và bạn là Hồ Minh Lâm (17 tuổi, cùng ngụ thị xã Phước Long) cùng nhau ra về.

Khi đi ra cổng sau, cả hai gặp nhóm của Nguyễn Thành Vinh, Phạm Hồng Thái, Chu Văn Tiên (cùng 17 tuổi, ngụ thị xã Phước Long).

Lúc này, Vinh hẹn Duy đến khu vực bên hông Tòa án Phước Long để nói chuyện. Do có Lữ Văn Tiến (17 tuổi, ngụ thị xã Phước Long) quen biết nhóm của Vinh nên Lâm rủ Tiến đi cùng.

Vinh, Thái, Tiên sau đó chở nhau trên 1 xe máy; Duy, Lâm, Tiến cũng đi chung 1 xe máy khác đến địa điểm hẹn.

Khu vực xảy ra sự việc. Ảnh: Thanh Niên

Đến nơi, Vinh bất ngờ dùng tay và vật cứng đập liên tiếp vào đầu của Duy. Thấy bạn bị đánh, Lâm và Tiến lao vào can ngăn thì cả hai bị Vinh đánh. Thái và Tiên sau đó cũng lao vào đánh Lâm. Sau đó, Vinh và Duy cũng lao vào đánh nhau.

Khoảng 2 phút sau có người đến can ngăn cuộc ẩu đả, nhóm của Vinh mới lên xe rời đi.

Duy sau đó chở Tiến bằng xe máy đi một đoạn thì cảm thấy bị choáng váng. Về đền nhà, Duy có dấu hiệu nôn ói, chóng mặt nên được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Bình Phước. Nam sinh được bác sĩ chẩn đoán chết não và tử vong vào lúc 22h30 cùng ngày.

Cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/nam-sinh-18-tuoi-nghi-bi-nhom-ban-danh-tu-vong-sau-gio-hoc-20201113224032405.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI