Chi cục trưởng uống rượu lái xe hành hung CSGT: “Mày tuổi gì?”

Chi cục trưởng Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Tuyên Quang thừa nhận say rượu, hành hung CSGT khi được yêu cầu dừng xe vì phóng nhanh, lạng lách trên đường.

Xác nhận với PV, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang cho biết: “Sở Y tế đã nắm được thông tin ông Lại Quốc Đạt, Chi cục trưởng Chi cục Dân số – Kế hoạch hóa gia đình (KHHGD) tỉnh tuyên Quang say rượu, hành hung cảnh sát giao thông. Hiện Sở đang chờ kết quả xác minh và kết luận của công an.

Trong bản tường trình gửi lên Sở Y tế, ông Đạt cũng thừa nhận có say rượu và hành hung CSGT TP Tuyên Quang. Trước mắt Sở Y tế đang đợi kết luận của công an và xử lý theo quy định của pháp luật“.

Ông Lại Quốc Đạt, Chi cục trưởng Chi cục Dân Số – KHHGD tỉnh Tuyên Quang (Người đeo kính đen) say rượu lái xe và hành hung CSGT

Trước đó, vào khoảng 14h ngày 11/01/2021, người dân phát hiện xe ôtô nhãn hiệu Toyota Prado phóng nhanh, lạng lách trên đường, có dấu hiệu sử dụng rượu bia gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông nên đã đuổi theo, ghi hình và thông báo cho CSGT TP. Tuyên Quang.

CSGT khi đó đã nhanh chóng có mặt đuổi theo phương tiện. Khi CSGT tiếp cận và yêu cầu dừng phương tiện thì nhận thấy lái xe là ông Lại Quốc Đạt người nồng nặc mùi rượu, chân đứng không vững nên đã yêu cầu ông Đạt lên xe về đội CSGT thành phố để tiến hành đo nồng độ cồn theo quy định.

Tuy nhiên, ông Lại Quốc Đạt không chấp hành hiệu lệnh mà bất ngờ tát thẳng vào mặt Trung úy CSGT, túm cổ áo nhằm quật ngã, kèm theo lời lẽ coi thường, xúc phạm người thi hành nhiệm vụ.

Ông Đạt nói: “Mày tuổi gì”. Toàn bộ chi tiết sự việc đều được rất nhiều người dân chứng kiến và ghi lại.

Nguồn: http://datviet.trithuccuocsong.vn/chinh-tri-xa-hoi/tin-tuc-thoi-su/chi-cuc-truong-hanh-hung-canh-sat-giao-thong-may-tuoi-gi-3426302/


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI