Chỉ vì mua đôi giày “bom” giá 135k, bà bầu 8 tháng bị mẹ chồng nói theo trai, chồng đánh đến động thai, tiểu ra máu

Do chẳng còn đôi giày nào để đi, chị N. đã đặt mua đôi giày “bom” trên mạng với giá 135k. mẹ chồng phát hiện ra liền chửi bới chỉ chiết nói mua giày để theo trai và xúi giục con trai đánh vợ  đến chảy máu mắt, động thai.

Mới đây, mạng xã hội lại xôn xao trước câu chuyện cô em gái kể về sự việc chị mình đang mang bầu 8 tháng bị chồng đánh đập dã man. Nguyên nhân của vụ đánh đập này cũng chỉ vì đôi giày của N. bị hư nên em gái cô đã đặt giúp đôi giày búp bê trên mạng với giá là 135 nghìn đồng.

Do đang mang thai, không làm gì ra tiền và đang sống cùng với gia đình chồng nên chị N. đã nói dối đôi giày này được em gái tặng vì sợ chồng càu nhàu và mẹ chồng trách móc.

Thế nhưng, bà T (Mẹ chồng N.) đã không tin nên chạy ra thùng rác bới tìm hóa đơn. Biết con dâu mua giày trên mạng chứ không phải được tặng, bà T. liên tục chì chiết và nói với con trai rằng “Loại đàn bà như này mua giày là để đẻ xong sẽ đi theo trai“.

Chưa phân biệt phải trái, thấy mẹ nói vậy anh chồng liền hùng hổ lấy dao chặt hết giày dép, xé hết đồ của vợ. Không dừng lại ở đó, anh chồng còn lấy đôi giày mới đập vào mặt vợ và đánh cả vào bụng bầu 8 tháng. Dù chứng kiến cảnh con trai đánh vợ chảy cả máu mắt, chân tay bầm tím, túm tóc giật đầu vợ rồi đấm, đạp liên tục nhưng bà T. chỉ đứng nhìn, không hề can ngăn.

Sau đó, người chồng này còn nhốt chị N. vào phòng rồi xuống nhà ăn cơm xong lại lên đánh tiếp.

Vì sợ con trai mình đánh chết vợ, bố chồng đã gọi taxi chở con dâu về nhà mẹ đẻ. Sau vụ đánh đập dã man của chồng, chị N. bị động thai, tiểu cả ra máu.

Dòng chia sẻ của cô em gái về chị đang mang bầu bị chồng đánh khiến mạng xã hội dậy sóng

Một số hình ảnh chị N. bị chồng đánh bầm dập chỉ vì đôi giày 135k

Một số hình ảnh chị N. bị chồng đánh bầm dập chỉ vì đôi giày 135k

Một số hình ảnh chị N. bị chồng đánh bầm dập chỉ vì đôi giày 135k

Bức xúc trước sự dã man của mẹ chồng và chồng đối với chị ruột của mình, em gái của chị N. là M. đã đăng tải một bài viết kể chi tiết về vụ việc. Nguyên văn bài viết của M. như sau:

Nguyên văn dòng trạng thái của M. đăng tải trên mạng xã hội

Cùng với những dòng tâm sự M. còn đăng tải những hình ảnh chị gái đang mang thai bị đánh sưng hết mặt mày, chân tay bầm tím, chảy cả máu.

Hiện vụ việc vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nguồn: Theo báo Dantri.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI