Clip: Đang đứng trên vỉa hè, thanh niên bất ngờ lao đầu vào gầm xe buýt tử vong tại chỗ

Khi thấy xe buýt đang đi chậm lại vào điểm dừng lên xuống, nam thanh niên đứng trên vỉa hè bất ngờ lao đầu vào bánh sau xe buýt tử vong tại chỗ.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h47′ chiều 30/12 trên đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, quận 2, TP.HCM. Camera an ninh của nhà dân bên đường đã ghi lại được toàn bộ sự việc.

Theo nội dung đoạn clip, một nam thanh niên mặc đồ đen đang lững thững đi bộ trên vỉa hè và dừng lại ở cột báo điểm dừng xe buýt bên đường. Lúc này, chiếc xe buýt số 29 (chợ Nông sản Thủ Đức ‎- Cát Lái) đi tới.

Khi tới điểm lên xuống, tài xế xe buýt cho xe đi chậm lại vì nghĩ nam thanh niên lên xe, nhưng không ngờ anh ta không lên mà bất ngờ khom người, lao đầu vào bánh sau xe buýt, tử vong tại chỗ.

Trước đó, vào chiều cùng ngày, một tài khoản đăng bài lên mạng xã hội tìm người bỏ nhà đi vì rối loạn lo âu ở Quận 2 – TP. HCM với mô tả: Lúc đi mặc áo đen quần dài đen, mang ví màu đen, không cầm theo điện thoại.

Dù người nhà đã lên Công an phường Bình Trưng Tây để báo mất tích nhưng do chưa đủ 24h nên công an chưa xử lý được. Bài viết đăng tải trên mạng xã hội được 1 tiếng thì có tin vụ xe buýt cán nam thanh niên tử vong tại đường Nguyễn Duy Trinh, Quận 2. Nạn nhân chính là nam thanh niên được báo mất tích này.

Đoạn video sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận, đa số mọi người đều bày tỏ sự thương xót cho hành động dại dột của nam thanh niên này. Một số người bình luận:

Tết nhất đến nơi rồi. Xin chia buồn với gia đình”,

Xót xa quá, sao lại dại dột như thế chứ?”,

Người đi thì dễ dàng, người sống biết phải làm sao”.

Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/nam-thanh-nien-bat-ngo-lao-dau-vao-gam-xe-buyt-tu-vong-20201231084501042.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI