Clip: Đang lim dim ngủ trên ghế bị xe máy mất lái lao vào nhà tông trúng, nam thanh niên chẳng nói chẳng rằng…ngủ tiếp

Đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên đang ngủ trên ghế thì bất ngờ bị xe máy mất lái lao vào nhà tông trúng, nam thanh niên bật dậy nhưng rồi chẳng nói chẳng rằng đi ngủ tiếp khiến dân mạng không khỏi cảm thán “Đúng là buồn nào rồi cũng sẽ qua, chỉ có buồn ngủ chẳng tha ngày nào!”

Sáng 01/11, trên MXH lan truyền chóng mặt đoạn clip trích xuất từ camera an ninh tại một tiệm cắt tóc. Diễn biến đoạn clip cho thấy tình huống tai nạn hi hữu xảy ra với nam nhân viên khiến nhiều người chú ý.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 15h50 chiều qua (31/10), khi nam nhân viên của quán đang nằm dài trên ghế gội đầu, lim dim vào một giấc ngủ say sưa. Bất ngờ, một chiếc xe máy do một nam thanh niên điều khiển không biết từ đâu tới, do mất lái nên đã lao thẳng vào trong quán, tông văng chiếc ghế mà nam nhân viên đang nằm.

Rất may, vụ tai nạn chỉ làm đổ vỡ một số vật dụng nhỏ nhặt trong quán nhưng không để lại hậu quả nghiêm trọng nào.

Nam nhân viên nói trên cũng bình an vô sự nhưng điều đặc biệt gây chú ý lại là thái độ bình thản đáng kinh ngạc của anh này. Chỉ mất vài giây ngắn ngủi để định thần, chẳng một lời trách móc người gây tai nạn, nam thanh niên tiếp tục nằm dài trên ghế, duỗi mình như đang cố giành lại giấc ngủ vừa bị gián đoạn…

Thái độ bình thản khiến nhiều người trầm trồ (Ảnh cắt từ clip)

Xe mất lái lao vào nhà dân không phải là chưa từng xảy ra nhưng vụ tai nạn này được xem là hi hữu và đặc biệt là ở hành động của nam nhân viên quán cắt tóc.

“Quá đáng nể, mấy mươi năm cuộc đời tôi chưa từng gặp ai bình tĩnh được như anh nhân viên này”, tài khoản K. A. bình luận.

“Chắc buồn ngủ quá nên mặc kệ, hoặc là quán vẫn thường xuyên bị xe cộ tông vào nên anh ta quen rồi chăng? Không ai bị thương là tốt rồi”, bạn T. H. bình luận.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 

 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI