Cô gái xinh đẹp bị bạn trai ném từ tầng 12 xuống đất tử vong, hiện trường gây ám ảnh

 

Thanh niên to cao lực lưỡng đã nhấc bổng bạn gái lên và ném từ tầng 12 xuống đất tử vong.

Sự việc kinh hoàng xảy ra tại thành phố Santa Cruz của Bolivia hôm 27/4 và được nhân chứng dùng điện thoại di động ghi lại toàn bộ. 2 người tử vong là anh Dagner Rojas và bạn gái Sarah Arauco.

Theo nội dung đoạn video do hàng xóm sống cùng tòa chung cư ghi lại, đôi nam nữ được nhìn thấy rơi từ tầng 12 xuống đất và tử vong tại chỗ. Cả 2 được xác nhận đã chết tại hiện trường với những vết thương nghiêm trọng trên cơ thể. Một video được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy Rojas bám vào thành cửa sổ trước khi rơi xuống đất.

2 người tử vong là Dagner Rojas và bạn gái Sarah Arauco

Truyền thông địa phương đưa tin chính Rojas đã nhấc bổng bạn gái cuarm ình lên và thẳng tay ném qua cửa sổ. Chỉ vài phút sau, Rojas cũng gieo mình qua cửa sổ tầng 12 để tự sát. Sự việc xảy ra quá nhanh khiến mọi người xung quanh bàng hoàng, hàng xóm chỉ kịp quay được cảnh người đàn ông gieo mình xuống đất tự kết liễu cuộc đời.

Giám đốc Lực lượng Đặc biệt Chống Bạo lực của Bolivia (FELCV), ông Jose Velasco, cho biết nhà chức trách đang xử lý hiện trường.

Hình ảnh cắt từ video

Hình ảnh cắt từ video

Theo tờ báo địa phương Milenio, những người hàng xóm cho biết họ đã nghe thấy tiếng cặp đôi cãi nhau trước khi vụ án mạng xảy ra. Do đó, các nhà chức trách hiện đang điều tra vụ án theo hướng giết người rồi tự sát nhưng không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào.

Hình ảnh ám ảnh tại hiện trường

Một nguồn tin thân cận với cặp đôi nói với một trang tin tức địa phương rằng, mặc dù Rojas đã có lúc tỏ ra ghen tuông, nhưng cả hai đã lên kế hoạch kết hôn vào tháng 5 năm nay.

Arauco và Rojas cũng đã tham gia một chương trình truyền hình địa phương đã ngừng phát sóng có tên “Calle 7”, thí sinh tham gia chương trình này phải hoàn thành các thử thách theo nhóm để giành giải thưởng. Sau chương trình, cặp đôi này trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Arauco tự hào có 23.900 người theo dõi trên Instagram.

Cặp đôi đã tham gia một chương trình truyền hình địa phương

Cặp đôi đã tham gia một chương trình truyền hình địa phương

Các nhà chức trách vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Nguồn:https://kenh14.vn/co-gai-xinh-dep-bi-ban-trai-nem-tu-tang-12-xuong-dat-tu-vong-canh-hien-truong-rung-minh-duoc-hang-xom-ghi-lai-20210506124751496.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI