Con mâu thuẫn với bạn, bố lôi học sinh 7 tuổi ra ngoài hành hung đến nhập viện

Khi đang chơi đùa, nam học sinh lớp 1 ở Hòa Bình có xảy ra mâu thuẫn với bạn cùng lớp. Bố của em học sinh này sau đó đã tới trường, đưa học sinh 7 tuổi ra ngoài hành hung, khiến em bị thương phải nhập viện.

Sáng ngày 13/7, một lãnh đạo Công an TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình cho biết cơ quan này đang tạm giữ hình sự đối với ông Phạm Duy Đức (SN 1978, ngụ phường Hữu Nghị, TP Hòa Bình) để điều tra, làm rõ hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Bé trai N.G.K. bị bố của bạn học xông vào trường hành hung dẫn tới bị thương, chảy máu nhiều

Ông Đức (42 tuổi) được xác định là người đã xông vào Trường tiểu học Hữu Nghị (TP Hòa Bình) lôi nam sinh 7 tuổi là em N.G.K. (ngụ tổ 7, phường Hữu Nghị) ra ngoài hành hung, khiến bé trai này bị thương phải nhập viện điều trị.

Trước đó, khoảng 13 giờ 50 chiều ngày 10/7, khi bé N.G.K. (SN 2013; là học sinh lớp 1A3 Trường tiểu học Hữu Nghị) đang ở trường học thì bị ông Đức đưa ra ngoài hành hung trước sự chứng kiến của nhiều em học sinh.

Sau sự việc, em N.G.K. bị thương ở vùng mặt và tay, chảy nhiều máu. Công an TP Hòa Bình sau khi nhận được tin báo đã nhanh chóng có mặt tại ngôi trường, để nắm bắt thông tin, khám nghiệm hiện trường và đưa ông Đức về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan công an, bước đầu, ông Đức thừa nhận đã hành hung bé K. vì cho rằng em học sinh này có xẩy ra mâu thuẫn với bạn học cùng lớp là con trai ông.

Được biết, hiện em N.G.K. đã được đưa đi kiểm tra sức khỏe để Công an TP Hòa Bình củng cố hồ sơ, xử lý ông Đức theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Theo báo News.zing.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI