Công bố nguyên nhân hai phụ nữ mất tích ở Nghệ An, thi thể được tìm thấy dưới kênh

Cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An đã xác định được nguyên nhân tử vong của 2 người phụ nữ,  tìm thấy thi thể dưới kênh nước.

Hôm nay 6/5, cơ quan điều tra xác định nguyên nhân việc thi thể 2 phụ nữ được tìm thấy dưới kênh 14A, xã Phú Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An).

Trước đó, sáng 28/4, chị T.T.H. và Phan Thị N., cùng trú tại TP Vinh, Nghệ An đi xe máy ra huyện Yên Thành bán mỹ phẩm và thu tiền nợ. Gần đến nơi, chị N. nhờ một người bạn học cũ là nam giới ở xã Công Thành đi cùng.

Đoạn kênh nơi xảy ra vụ việc

Thi thể người phụ nữ được phát hiện dưới kênh

Khi đến điểm thu tiền nợ, chị N. và chị H. bảo người bạn nam đứng chờ ở đầu làng, còn 2 người phụ nữ chở nhau đi lấy tiền.

Khoảng 1 giờ đồng hồ không thấy 2 người phụ nữ quay lại, gọi điện thoại không được,  người bạn nam này chạy xe máy đi tìm nhưng không thấy.

Đến sáng (29/4), người dân ở xã Phú Thành, huyện Yên Thành phát hiện thi thể chị N. trôi trên kênh 14A. Đến trưa ngày (30/4), lực lượng tìm kiếm phát hiện thi thể chị H. cũng dưới kênh 14A.

Cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra, xác định nguyên nhân dẫn đến tử vong của 2 người phụ nữ trên là do ngã xuống kênh.

Nguồn:https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/cong-bo-nguyen-nhan-hai-phu-nu-mat-tich-thi-the-duoc-tim-thay-duoi-kenh-733338.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI