Cứu bé trai ngã xuống bể tự hoại, 5 người chết đuối

Ba anh em và 2 người khác trong một gia đình đã không may chết đuối trong bể tự hoại ở ngôi làng Pratappura, TP Agra, bang Uttar Pradesh - Ấn Độ hôm 16/3.

Hãng tin PTI dẫn lời sĩ quan cảnh sát Bablu Kumar cho biết, thảm kịch xảy ra khi cậu bé Anurag, 10 tuổi, bị ngã xuống bể tự hoại trong lúc đang chơi đùa. Hiện trường nằm tại ngôi làng Pratappura do đồn cảnh sát Fatehabad quản lý.

Bốn người khác bao gồm Sonu (25 tuổi), Ram Khiladi, Harimohan (đều 16 tuổi) và Avinash (12 tuổi) đã không may chết đuối khi nhảy xuống để cứu Anurag.

Cảnh sát tại hiện trường vụ 5 người chết đuối trong bể tự hoại. Ảnh: PTI

Cảnh sát cho hay Harimohan, Avinash và Anurag là 3 anh em ruột trong một gia đình. Dân làng khi biết tin đã lập tức đổ xô tới hiện trường để đưa chúng lên nhưng tất cả được bác sĩ tuyên bố đã tử vong tại bệnh viện.

Thủ hiến bang Uttar Pradesh Yogi Adityanath bày tỏ sự đau buồn về thảm kịch, cầu nguyện cho những người xấu số và cam kết hỗ trợ khoản tiền 200.000 rupee (2.700 USD) cho mỗi gia đình nạn nhân.

Trong một diễn biến khác tại Ấn Độ, một cụ bà 76 tuổi đã tử vong sau khi bị con trai tên Ranbir tát vào mặt. Vụ việc xảy ra ở TP Dwarka, theo hãng tin PTI.

Cảnh sát địa phương trong quá trình điều tra cho biết, đoạn camera giám sát ghi vào chiều 15/3 cho thấy bà Avtar Kaur bị con trai 45 tuổi tát vào mặt, sau đó bất tỉnh và ngã lăn xuống đất. Trước khi sự việc xảy ra, bà Kaur cự cãi với một người hàng xóm về chỗ đậu xe khiến người hàng xóm phải gọi cảnh sát. Tuy nhiên, khi nhà chức trách đến nơi, người này tuyên bố vấn đề đã được giải quyết.

Con trai của bà Kaur đã hỏi mẹ về cuộc cãi vã nói trên, dẫn tới hai mẹ con lời qua tiếng lại. Cuối cùng, bà Kaur bị con trai tát và được các bác sĩ tuyên bố tử vong tại bệnh viện.

Ranbir – đang thất nghiệp – đã bị cảnh sát bắt và đối mặt với tội danh giết người.

Nguồn:https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/cuu-be-trai-roi-xuong-be-tu-hoai-5-nguoi-chet-duoi-20210317124000316.htm


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI