Đắk Lắk: Nam thanh niên nghiện xem phim đồi trụy hiếp dâm nhiều bé gái

Một nam thanh niên ở huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk nghiện xem phim đồi trụy bị truy tố và bắt tạm giam do có hành vi dâm ô với bé gái dưới 13 tuổi và cướp tài sản.

Ngày 9/3, thông tin từ Công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt bắt tạm giam đối với Ksơr Y Pháo (thường trú buôn Hiao 2, xã Ea Hiao) về 3 tội danh tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi, dâm ô đối với người dưới 13 tuổi và cướp tài sản.

Theo thông tin điều tra ban đầu, vào tháng 1 và 2/2021, Y Pháo thường xuyên sử dụng xe máy chạy đến các rẫy cà phê, rẫy tiêu cách xa khu dân cư nằm trên địa bàn các xã của huyện Ea H’leo để tìm “con mồi”. Khi phát hiện bé gái nào ở nhà một mình, Y Pháo giả vờ vào xin nước uống, sau đó, dùng dao khống chế nạn nhân để cướp tài sản, giở trò hiếp dâm, dâm ô các bé gái.

Đặc biệt, trong quá trình thực hiện hành vi, Y Pháo còn dùng điện thoại quay lại toàn bộ quá trình gây án. Với thủ đoạn đó, Y Pháo đã gây ra 2 vụ cướp tài sản, có hành vi dâm ô đối với 2 trẻ em ở xã Ea Hiao và hiếp dâm người dưới 16 tuổi ở xã Dliê Yang.

Tại Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Ea H’leo, Y Pháo thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Y Pháo còn khai, hắn thường xem phim đồi trụy và bị kích thích bởi các cảnh trong phim nên hắn luôn có ý định giao cấu với trẻ em trong đầu.

Nguồn:https://giaoducthoidai.vn/phap-luat/dak-lak-nam-thanh-nien-thuong-xuyen-xem-phim-doi-truy-dam-o-nhieu-be-gai-iwSxxoUMR.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI