Đang làm đồng nghe tiếng trẻ con khóc dưới lòng đất, đào lên thấy cảnh kinh hoàng

Nhiều người phát hiện ra em bé bị chôn sống dưới đất (ảnh: Daily Star)

Đang mải mê làm đồng vào lúc sáng sớm, người đàn ông bỗng nghe thấy tiếng khóc trẻ con từ thửa ruộng bên cạnh. Kỳ lạ hơn, tiếng khóc dường như phát lên từ dưới lòng đất nên vội vàng đào lên.

Vụ việc xảy ra ở thành phố Khatima, bang Uttaranchal, Ấn Độ. Một người đàn ông ra ruộng làm việc lúc sáng sớm đã vô tình giải cứu thành công một em bé bị chôn sống ở thuở ruộng bên cạnh.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người này lập tức hô hoán, tìm người giúp đỡ giải cứu đứa bé từ lòng đất. Cảnh sát cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, nhưng không phát hiện người nào khả nghi.

Rất may, em bé vẫn còn khỏe mạnh dù cơ thể đã tím tái vì lạnh. Hiện em đã được một người phụ nữ tốt bụng nhận nuôi.

Không rõ lý do vì sao em bé này lại bị nhẫn tâm chôn sống. Rất may, em bé chỉ bị chôn cách mặt đất khoảng vài chục cm nên người đàn ông chỉ cần dùng tay là đã có thể bới em lên từ dưới lớp đất.

Điều “thần kỳ” là đứa bé sơ sinh đã cất tiếng khóc đúng lúc có người xuất hiện gần đó.

Em bé đã được những người tốt bụng giải cứu và chăm sóc rất tốt (ảnh: Daily Star)

Sau đi được đào lên từ dưới lòng đất, em bé được những người tốt bụng quấn trong những tấm vải rực rỡ và được chăm sóc tốt.

Tháng 10 năm ngoái, một trẻ sơ sinh khác cũng được giải cứu ở một nghĩa trang Ấn Độ. Em bé bị chôn sâu dưới đất hơn 2 mét.

Người đàn ông khi đang đau buồn chôn cất người con đã mất của mình tại nghĩa trang đã vô tình nghe thấy tiếng khóc của em bé bị bỏ rơi từ dưới lòng đất. Sau khi đào sâu xuống đất, ông tìm thấy một bé gái mới vài ngày tuổi bị bỏ trong một cái nồi và chôn.

Người đàn ông tốt bụng đã nhận nuôi cô bé tội nghiệp. Ông cho rằng đây là đứa bé được thần linh ban tặng sau khi người con ruột của mình vừa qua đời.

Nguồn: https://saostar.vn/the-gioi/thieu-nu-17-tuoi-nguy-co-bi-mu-vi-benh-la-sau-khi-nan-mun-20201209075843374.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI