Đồng Nai: Cha rủ bạn 14 tuổi của con gái nhậu say rồi hiếp dâm tại phòng trọ

Lợi dụng lúc bé gái 14 tuổi là bạn của con ruột ngủ say sau khi nhậu, gã đàn ông đã có hành vi quan hệ tình dục với nạn nhân tại phòng trọ.

Ngày 6/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Hùng Cường (38 tuổi, thường trú xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Trước đó theo cơ quan công an, khoảng 10h ngày 4/4, bé N.T.A (14 tuổi, quê Bạc Liêu) đến phòng trọ của bạn là N.T.P. (16 tuổi, con ruột của C.) tại ấp Đất Mới, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch.

Tại đây, A. được bố của bạn là ông Cường mời nhậu cùng một số người khác. Đến khoảng 15h cùng ngày, bé A. nhậu say nên ngủ tại phòng trọ của ông Cường.

Đối tượng N.H.C tại cơ quan công an. (Ảnh: CA Đồng Nai)

Tàn tiệc, những người còn lại ra về. Lợi dụng lúc cháu A. đang nằm ngủ say, Cường đã vào phòng và có hành vi quan hệ tình dục với bé gái.

Sau đó, nạn nhân về phòng trọ và kể lại sự việc cho gia đình biết. Đến ngày 5/4, hai mẹ con A. đến Công an xã Phú Hội trình báo sự việc.

Nhận được tố cáo, lực lượng công an địa phương đã mời đối tượng N.H.C lên làm việc. Bước đầu đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Nguồn:https://kenh14.vn/dong-nai-cha-ru-ban-14-tuoi-cua-con-gai-nhau-chung-roi-hiep-dam-tai-phong-tro-20210407084428508.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI