Em bé đang thả diều thì bị gió mạnh hất tung lên trời khiến những người chứng kiến phải thót tim

Đoạn video ghi lại hình ảnh về vụ tai nạn hy hữu xảy ra tại Tân Trúc, Đài Loan đã gây chấn động trên mạng xã hội và khiến bậc cha mẹ phải suy nghĩ lại về việc cho con trẻ chơi thả diều khi trời gió quá mạnh.

Cách đây vài ngày, tại cảng Tân Trúc, Đài Loan đã xảy ra một vụ tai nạn hy hữu. Một em bé trong lúc đang chơi thả diều đã bị gió mạnh bất ngờ hất bay lơ lửng lên không trung. Những người lớn có mặt tại hiện trường lúc đó đều vô cùng hoảng sợ khi chứng kiến vóc dáng nhỏ bé của em bé chao đảo theo cánh diều và vẫy vùng trên không.

Đoạn video ghi lại cảnh tượng kinh hoàng ở thời điểm đó đã nhanh chóng lan truyền lên các phương tiện truyền thông xã hội và khiến cộng đồng mạng cảm thấy kinh hãi. Không ai ngờ rằng một thú vui được nhiều cả người lớn và trẻ em yêu thích đôi khi lại gây ra những hiểm họa bất ngờ như thế này.

Em bé bị cuốn theo cánh diều treo lơ lửng trên không dưới sự chứng kiến của nhiều người 

Theo nội dung đoạn video, có thể thấy sau khi bị cuốn lên không trung, sức gió quá mạnh đã khiến em bé bị lộn nhào vài vòng. Ngay lập tức, đám đông bên dưới đã chạy đến và cố gắng đỡ đứa bé cũng như giữ lại cánh diều. Rất may mắn, em đã tiếp đất an toàn dưới sự giúp đỡ của người lớn mà không xảy ra bất cứ tổn thương nào nghiêm trọng.

Trao đổi với phóng viên, chính quyền thành phố Tân Trúc tuyên bố: “Em bé đã bị cuốn vào phần đuôi của diều khi xảy ra gió mạnh tại địa điểm chơi thả diều. Sự việc xảy ra khiến em sợ hãi và khóc lóc, ngoài ra còn bị trầy xước trên cổ và mặt. Em đã được đưa đi bệnh viện kiểm tra. Chính quyền thành phố sau đó cũng đã cử nhân viên đến bệnh viện để hỏi thăm tình trạng của em bé và đình chỉ mọi hoạt động tại hiện trường để đảm bảo an toàn cho người dân“.

Rất đông cư dân mạng đã để lại các bình luận phía dưới đoạn video bày tỏ sự sợ hãi của mình khi xem đoạn video nói trên:

Trời ơi, không ngờ điều này lại có thể xảy ra, tôi xem xong mà sợ đến nổi cả da gà”.

“May mà em bé không bị làm sao“.

Thật đáng sợ, có lẽ chúng ta nên quan sát con trẻ kĩ hơn khi chơi thả diều, đặc biệt là vào những ngày trời gió quá mạnh“.

Nguồn: Theo báo Dantri.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI