Em tử vong, anh nguy kịch vì tưởng thuốc chuột là kẹo

Hai anh em ruột trong một gia đình ở Nghệ An đang chơi ở nhà thì nhìn thấy gói thuốc chuột rơi ở bếp, tưởng là gói kẹo nên cùng bóc ra ăn.

Trưởng công an xã Quỳnh Văn (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) ông Lê Văn Thành sáng nay (29/7) cho biết, chiều 27/7, sau khi bố mẹ đi làm, cháu gái Nguyễn Thị Thư (SN 2017, trú tại xã Quỳnh Văn) cùng anh trai 4 tuổi chơi ở nhà.

Trong lúc đang chơi, 2 cháu nhìn thấy gói thuốc diệt chuột rơi ở nhà bếp, tưởng đó là gói kẹo nên cùng bóc ra ăn.

Đến khoảng 18h tối cùng ngày, khi bố mẹ 2 cháu đi làm về mới hoảng hốt phát hiện 2 con nằm bất tỉnh trên nền nhà bên cạnh gói thuốc chuột.

2 anh em ăn phải gói thuốc chuột vì nhầm tưởng là kẹo

Ngay sau đó người nhà đã đưa 2 cháu đi cấp cứu, tuy nhiên do trúng độc quá nặng lại không được cấp cứu kịp thời nên  cháu Thư đã tử vong, còn anh trai đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Hữu Nghị đa khoa Nghệ An.

Được biết gói thuốc chuột mà 2 anh em ăn phải là do gia đình mua về để bẫy chuột, nhưng do chưa sử dụng đến nên gác ở nhà bếp không may bị rơi xuống.

Nguồn: Theo báo Vietnamnet.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI