[GÓC HẸN HÒ] Cụ ông 80 tuổi lái xe 800 km chỉ để hẹn hò với mối tình đầu

Những cả xúc như thuở mới yêu lại ùa về trong cụ ông 80 tuổi như những năm trung học.

Người ta thường nói tình đầu là tình dang dở, tình chóng quên. Nhưng điều này sai quá sai đối với cụ ông Bob Harvey (80 tuổi, Mỹ), chẳng qua điều dang dở ấy chờ dịp quay về mà thôi.

Ông Bob Harvey chính là minh chứng tuyệt vời cho câu chuyện ngợi ca sức mạnh tình yêu.

Bob Harvey ở Woodbridge, Virginia, Mỹ và bà Adkins có một mối tình đẹp từ thời trung học.

“Tôi đã yêu cô ấy điên cuồng, hoàn toàn và một trăm phần trăm trong tình yêu với cô ấy, đó là 1 năm tuyệt vời”, ông Harvey nói.

Một đám cưới cổ tích đã diễn ra sau cuộc gặp gỡ định mệnh

Thế nhưng câu chuyện tình đẹp ấy bị ngắt đoạn, vào mùa hè năm 1956, Adkins đi nghỉ dưỡng với gia đình ở Florida, nơi cô phải lòng người đàn ông tên John Callahan và kết hôn năm 1961 bỏ lại ông Bob với mối tình đầu đẹp như thơ.

Bà Adkins chia sẻ: “Quay trở lại trường, thật là khó khăn. Bob đến bên khi tôi đang ở tủ đồ. Anh ấy dang tay ra ôm và tôi nói “Em đã yêu người khác và không muốn hẹn hò với anh nữa”.

Như một quý ông lịch thiếp, Bob lùi ra sau và thầm tự nhủ: “Ổn thôi” nhưng Bob Harvey đã rất cô đơn vì ông vẫn đang yêu mãnh liệt Adkins.

Sau này Bob Harvey kết hôn và trải qua sự nghiệp là một nhân viên thực thi pháp luật nhân viên bảo lãnh và giáo viên.Thời gian thấm thoát thoi đưa, cả Adkins và Harvey đều mất bạn đời.

Có vẻ tình yêu trong lòng ông Bob chưa bao giờ cạn mặc dù đã hơn 60 năm trôi qua.

Bỗng nhớ đến bà Adkins, ông Bob tâm sự với tờ Mirror: “Đột nhiên tôi cảm thấy trái tim bị rơi xuống vì nghĩ có thể bà ấy đã tìm được đối tác mới”.

Như có thần giao cách cảm, bà Adkins cũng nghĩ đến bạn trai cũ của mình, sau khi tìm thấy một cuộn phim năm xưa có ảnh hai người bên nhau trong vũ hội.

Như một phép màu, bà Adkins đáp lại lời liên lạc khi ông Harvey gửi đến một tấm thiệp chia buồn, với số điện thoại của mình.

Những cảm xúc của ngày xưa ùa về.

Sau khi nhận hồi đáp từ người yêu, ông Bob Harvey, 80 tuổi, đã lái xe từ nhà mình ở Virginia đến Ohio từ 5 giờ sáng, vượt hơn 800 km, mang theo hoa đến gặp tình đầu của mình.

Để bù đắp thời gian đã mất, hai người hẹn hò và quyết định kết hôn.

Một đám cưới theo phong cách thập niên 80 đã diễn ra tại nhà thờ Central College Presbyterian, Ohio với bạn bè, người thân trong không khí ấm cúng.

Một cái kết đẹp cho một chuyện tình đẹp.

Nguồn: Theo báo Dantri.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI