Hà Nội: Bé gái 2 tuổi bất ngờ tử vong trong ngày đầu tiên đi học ở lớp tư thục

Trong buổi đầu đến lớp học tư thục, một cháu bé 2 tuổi ở xã Vĩnh Quỳnh, (huyện Thanh Trì, Hà Nội) đã tử vong bất thường.

Sáng 19/3, bà Nguyễn Thị Tuyết Lê, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì (Hà Nội) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một bé gái 2 tuổi đột ngột tử vong trong ngày đầu được gửi tại nhóm lớp tư thục ở xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì.

Ảnh minh hoạ.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra ngày 17/3. Cụ thể, sau khi bé gái 2 tuổi được gửi tại nhóm lớp tư thục ở xã Vĩnh Quỳnh có biểu hiện bất thường. Cháu được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm, điều tra nguyên nhân tử vong của bé gái. Sau khi hoàn tất thủ tục khám nghiệm, cơ quan công an đã bàn giao thi thể cháu bé cho gia đình lo hậu sự.

Hiện toàn bộ vụ việc đang được công an điều tra làm rõ. Sơ bộ ban đầu qua khám nghiệm pháp y cơ thể của cháu bé không có tác động ngoại lực, không có thức ăn trong dạ dày“, vị lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì thông tin thêm.

Nguồn:https://saostar.vn/xa-hoi/ha-noi-mot-chau-be-2-tuoi-bat-ngo-tu-vong-trong-ngay-dau-tien-di-hoc-202103191014005484.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI