Hiếu Hiền xin lỗi vì đăng clip phản cảm về thi thể nghệ sĩ Chí Tài

Đoạn clip về thi thể nghệ sĩ Chí Tài trên fanpage có tích xanh của diễn viên Hiếu Hiền khiến cư dân mạng và giới nghệ sĩ vô cùng bức xúc.

Vào chiều ngày 09/12, nghệ sĩ Chí Tài bất ngờ qua đời do đột quỵ, hưởng thọ 62 tuổi khiến cho khán giả và giới showbiz Việt vô cùng bàng hoàng xót thương.

Trong lúc mọi sự chú ý của cư dân mạng đều đổ dồn về cố nghệ sĩ, tối cùng ngày, trên trang fanpage có dấu tích xanh của diễn viên Hiếu Hiền bất ngờ chia sẻ một đoạn video với tiêu đề “Chí Tài trong nhà xác”. Nội dung là những hình ảnh được quay tại Trung tâm Pháp y TP.HCM và có nhiều góc quay cận cảnh thi thể của cố nghệ sĩ.

Page tích xanh của Hiếu Hiền chia sẻ gây bức xúc

Không chỉ vậy, tài khoản cá nhân của vợ Hiếu Hiền cũng đăng tải một đoạn video khác với tựa: “Nhìn anh Chí Tài lần cuối đi mọi người“.

Vợ nam diễn viên cũng đăng tải video với dòng tiêu đề gây khó chịu

Video dài hơn 1 phút nhanh chóng được chia sẻ khắp trang mạng xã hội. Hành động đăng video phản cảm về thi thể cố nghệ sĩ Chí Tài khiến cho cộng động mạng bức xúc, chỉ trích dữ dội vợ chồng nam nghệ sĩ. Cho rằng vợ chồng họ cố tình câu view bằng chiêu trò vô cảm trước sự ra đi của đàn anh.

Trên trang cá nhân, Hari Won đau xót viết: “Anh ấy mất rồi, làm ơn đừng quay và đăng lên được không. Sao phải ra đó quay rồi đăng lên mạng vậy? Có nhận được sự đồng ý của gia đình chưa? Có bao giờ nghĩ tới gia đình họ sẽ đau lòng như nào không? Chúng ta nên tôn trọng và chào anh ấy một cách lịch sự“.

Khán giả cho rằng Hiếu Hiền không tôn trọng người đã khuất

Dưới phần bình luận, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận bày tỏ “Thật sự không biết nói gì với mấy người này”.

“Nếu mà đau xót người ta sẽ có cái cách thể hiện khác. Còn chẳng ai mà lại đau xót kiểu này cả. Cái tên video nói lên tất cả sự vô lương tâm tột cùng”, “Tôi mới xem một đoạn video, không biết tại sao họ lại được phép quay cảnh đó. Không kiềm nổi nước mắt. Chú mất rồi mà cũng không được yên”, nhiều khán giả bất bình để lại bình luận.

Tuy vậy, cũng có người bênh vực hành động của vợ chồng Hiếu Hiền, cho rằng: “Không chỉ riêng các nghệ sĩ muốn gặp mặt Chí Tài lần cuối mà hàng ngàn người hâm mộ từ trẻ cho đến già cũng vẫn muốn gặp mặt chú để tiễn đưa chú về cõi an lành. Hiếu Hiền chưa chắc đã có ý xấu”.

Trước làn sóng phẫn nộ của cư dân mạng, Hiếu Hiền đã đăng bài xin lỗi gia đình Chí Tài và khán giả vì hành động thiếu suy nghĩ trên trang cá nhân.

Nam diễn viên viết: “Trước tiên, vợ chồng tôi muốn gửi lời xin lỗi gia đình cố nghệ sĩ. Sự ra đi đột ngột của anh Tài khiến em đau xót. Nhiều khán giả cũng như anh chị em gần xa hỏi về tang lễ của anh Tài. Trong lúc quá nhiều cảm xúc và thiếu suy nghĩ nên tôi đã đăng tải hình ảnh của anh lên trang cá nhân. Không ngờ, hành động của tôi đã đi quá xa so với suy nghĩ ban đầu.

“Vợ chồng tôi xin phép được kính gửi lời xin lỗi đến quý cô chú, anh chị em đồng nghiệp và khán giả. Xin được hứng chịu mọi lời khiển trách của quý vị. Hiếu Hiền mong được xin lỗi“.

Dù vậy, nhiều khán giả vẫn không thể nguôi ngoai hành động của vợ chồng Hiếu Hiền khi người đã khuất bị lợi dụng hình ảnh.

Nhưng trong lúc đau thương, một bình luận nhận định: “Sai thì cũng đã sai rồi. Trong lúc xót xa thế này, hy vọng mọi người có thể bớt tranh cãi hay đăng quá nhiều về những thứ như vậy. Thay vì nặng lòng tức giận cái xấu, hãy dành lòng cho người đã khuất nhiều hơn“.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/van-hoa/hieu-hien-xin-loi-khan-gia-vi-dang-clip-phan-cam-ve-thi-the-nghe-si-chi-tai-1761962.tpo


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI