Huỳnh Anh bác bỏ tin “cắm sừng” Quang Hải, khẳng định người bôi nhọ cô phải trả giá “đắt”

Huỳnh Anh đã lên tiếng khẳng định không "cắm sừng" Quang Hải và cho biết sẽ nhờ Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng Công nghệ cao điều tra kẻ xâm nhập vào tài khoản mạng xã hội, bịa đặt câu chuyện. Đồng thời bạn gái Quang Hải cũng cho biết người bôi nhọ danh dự cô sẽ phải trả cái giá rất đắt.

Huỳnh Anh, bạn gái Quang Hải trở thành tâm điểm của sự chú ý trên mạng xã hội tối 2/11 sau khi những đoạn tin nhắn được cho là của cô với một nhân vật nam khác được tung lên. Nội dung của đoạn hội thoại này khiến nhiều người cho rằng Huỳnh Anh xen vào quan hệ tình cảm với người khác đồng thời “cắm sừng” Quang Hải.

Trước những phản ứng dữ dội của cư dân mạng, cô gái sinh năm 1999 đã nhanh chóng khóa bình luận trên tài khoản Facebook cá nhân, sau đó lên tiếng về vụ việc ồn ào này. Huỳnh Anh cho biết cô và Quang Hải  “có giận dỗi nhau và vì không muốn ồn ào nên cả hai đã chọn cách im lặng”, đồng thời khẳng định “không có chuyện cắm sừng Quang Hải”.

Huỳnh Anh lên tiếng về nghi vấn “cắm sừng” Quang Hải.

Mình không biết bạn kia làm vậy với mục đích gì. Để PR cho bản thân hoặc vì lý do nào đó, nhưng chắc chắn bạn sẽ phải trả cái giá rất đắt cho hành động này!”

Quang Hải vô tình bị kéo vào vụ việc ồn ào trên mạng xã hội liên quan đến Huỳnh Anh ở thời điểm cầu thủ này và các đồng đội chuẩn bị bước vào trận đấu quan trọng. Tuần này, Hà Nội FC sẽ đối đầu với Sài Gòn FC trong trận đấu mà cả hai đội đều phải thắng để nuôi hi vọng cạnh tranh chức vô địch V-League 2020.

Trước đó mối quan hệ của Huỳnh Anh và Quang Hải cũng đã vấp phải những ồn ào

Nguồn: Theo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI