Kỷ luật Cục trưởng Cục Thi hành án Dân sự lộ nhiều clip “nóng” với người đẹp cuộc thi nhan sắc

Việc bị phát tán nhiều clip "nóng" không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín cá nhân của ông Biên, mà còn ảnh hưởng đến tổ chức nơi ông này đang công tác và cả hạnh phúc gia đình ông.

Ngày 23/4, trao đổi với phóng viên, ông Cam Quang Vinh, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Hậu Giang, cho biết đơn vị đã công bố quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Nguyễn Đức Biên, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh này.

Ảnh cắt ra từ clip

Tại buổi công bố quyết định, ông Biên cam kết tiếp tục khắc phục. Theo kết luận, ông Biên với vai trò là lãnh đạo cơ quan THADS nhưng lại thiếu tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, phẩm chất lối sống, có mối quan hệ nam nữ bất chính khi đã có vợ con, đồng thời bị ghi hình và phát video clip trên mạng xã hội Facebook.

Với những sai phạm trên, ông Biên đã vi phạm những điều đảng viên không được phép làm. Việc làm của ông Biên không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín cá nhân, mà còn ảnh hưởng đến tổ chức nơi ông công tác và hạnh phúc gia đình ông.

Trước đó, theo báo Lao Động đưa tin, vào cuối tháng 2 vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện 4 đoạn clip “nóng” ghi lại cảnh quan hệ tình dục của đôi nam nữ trong resort được cho là ở TP Cần Thơ. Sau đó, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Hậu Giang đã phối hợp với cơ quan công an và các ngành chức năng vào cuộc làm rõ danh tính của 2 nhân vật nam và nữ trong nhiều đoạn clip “nóng” này.

Bước đầu xác nhận gương mặt nhân vật nam trong các clip giống với một lãnh đạo của cơ quan thi hành án dân sự ở Hậu Giang, còn người nữ (quê Đồng Tháp, là một sinh viên đang học đại học tại TP Cần Thơ) từng lọt vào tốp một cuộc thi nhan sắc cấp tỉnh ở miền Tây.

Liên quan đến việc phát tán những clip “nóng” của ông Biên và cô gái trẻ, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang cũng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Chí Hiếu (quê quán Cà Mau) và Bùi Văn Phi (quê quán Hậu Giang) về hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 

Kỷ luật Cục trưởng Cục Thi hành án Dân sự lộ nhiều clip “nóng” với người đẹp cuộc thi nhan sắc
5 (100%) 1 vote

TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI