Lắp camera quay lén hơn 50 clip “nóng” trong nhà nghỉ để tống tiền chị em

Hai đối đố tượng lắp nhiều camera quay lén trong phòng khách sạn, nhà nghỉ để quay lén các cặp đôi. Sau đó dùng các clip nhạy cảm này tống tiền các nạn nhân.

Ngày 17/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Chu Danh Giang (SN 1983, trú tại xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội) và Nguyễn Trọng Toại (SN 1997, trú tại xã An Thượng, huyện Hoài Đức) để điều tra làm rõ hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Theo thông tin điều tra ban đầu, do nắm được điểm yếu của một số chị em phụ nữ có quan hệ “ngoài luồng” hay vào nhà nghỉ, khoảng tháng 7/2020, Chu Danh Giang đã rủ Nguyễn Trọng Toại lắp thiết bị quay lén tại phòng các nhà nghỉ, khách sạn để ghi lại hình ảnh các cặp nam nữ quan hệ tình dục với nhau. Sau đó dùng hình ảnh, clip nhạy cảm chụp và quay lén được để tống tiền, cưỡng đoạt tài sản của các nạn nhân.

Để thực hiện hành vi phạm tội, Chu Danh Giang đã thuê phòng số 2, số 3, số 4 tại nhà nghỉ N.A có địa chỉ tại phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội để lắp 3 thiết bị ghi hình ảnh vào vị trí kín trong phòng.

Hai đối tượng Toại và Giang 

Giang giao cho Nguyễn Trọng Toại ở bên ngoài nhà nghỉ, sử dụng ứng dụng “Look cam” truy cập để kiểm tra thiết bị ghi, gửi hình ảnh trực tuyến đến điện thoại của Toại.

Sau đó, Giang tải các clip nhạy cảm ghi được của các cặp đôi về và lưu trong điện thoại của Giang. Đồng thời, 2 đối tượng còn thuê 2 phòng trọ tại khu vực tổ 1 phường Phú La, quận Hà Đông để các thiết bị in ảnh, camera.

Tại cơ quan công an, nhóm đối tượng này khai đã cưỡng đoạt được số tiền trên 180 triệu đồng của nhiều nạn nhân.

Tiến hành khám xét nơi ở, công an đã thu giữ 3 thẻ nhớ, 6 điện thoại di động, 1 máy in ảnh, 300 trang phôi ảnh, 4 camera chuyên dụng kích thước nhỏ, kết nối wifi dùng để quay trộm cùng nhiều thiết bị chuyên dụng khác. Kiểm tra điện thoại, thiết bị lưu trữ phát hiện 52 clip sex, hình ảnh nhạy cảm trong phòng nhà nghỉ của nhiều nạn nhân.

Nguồn: https://congly.vn/lap-camera-quay-len-hon-50-clip-nong-trong-nha-nghi-tong-tien-chi-em-177517.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI