Lật xe chở gỗ ở Thanh Hóa, 7 người chết thương tâm

Chiếc ô tô tải chở gỗ keo từ biên giới về thị trấn Lang Chánh thì bất ngờ đâm vào ta luy dương khiến tài xế, phụ lái và nhóm công nhân bốc gỗ có mặt trên xe tử vong.

Chiếc xe tải mang biển số Thanh Hóa chở gỗ keo từ vùng biên giới Yên Khương về thị trấn Lang Chánh thì không may gặp nạn trên tỉnh lộ 530, thuộc xã Trí Nang, huyện Lang Chánh lúc 21h30, ngày 22/3. Trong số 7 nạn nhân tử nạn, 5 người ở xã Trí Nang, 2 người ở thị trấn Thống Nhất, huyện Yên Định.

Xe tải chở gỗ đâm vào vệ đường tối 22/3. Ảnh: Lam Sơn

Nơi xảy ra tai nạn có địa hình đồi dốc, đêm tối nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Sáng nay, lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường và hỗ trợ thân nhân an táng cho các nạn nhân.

Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) đã trích xuất báo cáo giám sát hành trình, cho thấy lúc 21h18 xe tải chở gỗ chạy 46 km/h, trước đó 10 giây là 33 km/h, tức trong giới hạn cho phép. Chiếc xe nhãn hiệu Cheng Long, tải trọng thiết kế 17.900 kg, sản xuất tại Việt Nam, số người ngồi cho phép là 2. Xe được đăng kiểm lần cuối ngày 29/10/2020 với thời hạn đến ngày 28/10/2021.

Nhận định ban đầu của chính quyền địa phương là  ô tô chở quá trọng tải cho phép, khi vào cung đường cua gấp, tài xế không kiểm soát được tay lái nên xảy ra tai nạn.

Gỗ keo tràn ra vệ đường. Ảnh: Lam Sơn

Nguồn:https://vnexpress.net/lat-xe-cho-go-7-nguoi-chet-4252381.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI