Lên cơn “ngáo đá”, người đàn ông chém anh rể rồi cố thủ trong nhà

Mâu thuẫn với gia đình, B. đã cầm hung khí đe dọa rồi chém anh rể bị thương, sau đó lên tầng 2 đóng cửa cố thủ. Sau khi vận động bất thành, các tổ công tác đã phá cửa xông vào khống chế đối tượng...

Khống chế ngáo đá, phát hiện nhiều vũ khí trong phòng ngủ

Ngày 19/12, Công an quận 6, TP Hồ Chí Minh đang lập hồ sơ xử lý L.Đ.B (SN 1980, ngụ quận 6) để điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích”. B. là đối tượng đã lên cơn “ngáo đá” dùng hung khí dọa chém những người trong gia đình, gây thương tích cho một người thân. Sau ghi gây án B. lên lầu 2 của căn nhà đóng cửa cố thủ.

Vụ việc xảy ra tại căn nhà 3 tàng trong một con hẻm trên đường Hậu Giang, phường 5, quận 6. Nạn nhân của B là N.T.S. (anh rể của B.). Nạn nhân sau đó được người thân đưa đi điều trị tại bệnh viện.

Sau khi chém anh rể, kẻ ngáo đá lên lầu 2 căn nhà cố thủ

Theo thông tin điều tra ban đầu, khoảng 21h30’ ngày 17/12, B. đi chơi về thì nảy sinh mâu thuẫn với gia đình. B. đã dùng hung khí đe dọa những người trong nhà. Lúc này, anh rể của B. là S. đi đến can ngăn thì bất ngờ bị B. vung dao chém trọng thương. Sau khi gây án, B. leo lên lầu 2 đóng cửa cố thủ.

Tổ Cảnh sát PCCC và CNCH được điều động đến hiện trường để tránh đối tượng manh động

Nhận được tin báo, công an quận 6 đã triển khai nhiều tổ công tác gồm Cảnh sát hình sự, tổ công tác 363-Công an quận 6, Cảnh sát giao thông phối hợp với Công an phường 5 vận động kêu gọi B buông hung khí, rời khỏi căn nhà. Tuy nhiên, B. không nghe theo lời động viên mà có những lời lẽ và hành động manh động trong căn nhà. Tránh việc B. trong cơn kích động gây hỏa hoạn, Cảnh sát PCCC cũng được điều động đến hiện trường.

Sau khi vận động bất thành, các tổ công tác đã phá cửa ập vào khống chế đối tượng

Vụ việc khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ tìm đến hiện trường để theo dõi. Sau nhiều giờ vận động bất thành, một tổ công tác đã áp sát căn nhà phá cửa và khống chế B. đưa về trụ sở.

Tại cơ quan điều tra kiểm tra nhanh, B. dương tính với ma túy tổng hợp.

Nguồn: http://cand.com.vn/phap-luat/bat-ngao-da-len-con-chem-anh-re-roi-co-thu-trong-can-nha-3-tang-624218/


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI