Màn “bắt ghen” cực căng: Vợ thú nhận “mây mưa” ở nghĩa địa, kẻ thứ 3 quỳ lạy xin tha

Sau khi bắt tại trận vợ cùng nhân tình “mây mưa” với nhau, anh chồng đã bắt cặp gian tình quỳ xuống "thành khẩn khai báo" tường tận từng chi tiết.

Vừa mới sang năm mới, mạng xã hội đã dậy sóng trước đoạn clip dài gần 10 phút ghi lại cảnh người chồng “bắt ghen” vợ cùng nhân tình.

Cặp gian tình quỳ trên sàn sau khi bị bắt quả tang 

Theo nội dung đoạn clip, sau khi đã ba mặt một lời, anh chồng yêu cầu cặp gian tình quỳ xuống để “thành khẩn khai báo” mọi việc: “Nói nhỏ và tường thuật tất cả từ đầu chúng mày hành động như nào?”.

Lúc này, anh nhân tình trình bày vô cùng lòng vòng: cô vợ này làm việc tại nhà em đồng hao với y, một ngày khi đến chơi với chủ nhà đã nảy sinh “tình gian ý gian”.

Kẻ thứ 3 liên tục quỳ lạy xin tha

Lời lẽ của kẻ thứ 3 khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm. Chỉ đến khi anh chồng bực tức, cao giọng xưng hô mày tao thì gã này mới van xin: “L. ơi anh xin L., anh nhục nhã lắm rồi…”.

Lúc này, một người phụ nữ chạy vào, cùng người chồng ép cặp đôi kia khai ra sự thật rằng đã có nhắn tin, hẹn nhau ra cánh đồng gần nghĩa trang Tân Độ (xã Hồng Minh, huyện Phú Xuyên, Hà Nội) để ân ái.

Lúc này, cô vợ khai nhận mối quan hệ sai trái này đã bắt đầu cách đây nửa tháng, thậm chí họ còn ngang nhiên quan hệ với nhau ngoài cánh đồng gần nghĩa trang.

Đáng chú ý, anh chồng còn gọi con của họ vào để chứng kiến sự việc. Hành động này đã nổ ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội, phần đông đều không ủng hộ cách làm này của người chồng.

Chưa rõ sự việc sau đó được giải quyết thế nào, tuy nhiên đoạn clip vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/chong-bat-tai-tran-vo-cung-nhan-tinh-thu-nhan-may-mua-o-nghia-dia-20210103120139225.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI