Minh Triệu, Kỳ Duyên bị dân mạng chỉ trích vì đăng nhiều ảnh khoe thân phản cảm

Việc 2 người đẹp thường xuyên đăng ảnh khoe thân táo bạo lên trang facebook cá nhân khiến cư dân mạng phản ứng trái chiều, thậm chí nhiều người còn chỉ trích họ khoe thân phản cảm làm xấu đi hình ảnh Showbiz sĩ Việt Nam.

Minh Triệu là cái tên đã quá quen thuộc với những hình ảnh bán nude hoặc khỏa thân táo bạo nên cũng không có quá nhiều ngạc nhiên với cơ dân mạng. Tuy nhiên, kể từ khi chơi thân với cô được khán giả chú ý đến nhiều hơn.

Đôi bạn thân Kỳ Duyên – Minh Triệu thường xuyên đăng ảnh khoe da thịt táo bạo lên trang facebook cá nhân đã gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Trong đó, Kỳ Duyên đăng liên tiếp hai bức ảnh bán nude, ngầm ý khoe vóc dáng đã thon gọn trở lại sau 20 ngày ăn kiêng với dòng cap “20 ngày nghiêm khắc cũng có chút thành quả”. Đây là những khoảnh khắc được cho là hở bạo nhất từ trước đến nay của người đẹp gốc Nam Định.

                                                      

Phong cách của Minh Triệu – Kỳ Duyên ngày càng giống nhau

Đã không ít cư dân mạng cho rằng Kỳ Duyên ngày càng gây sự chú ý theo hướng khoe thân phải cảm không phù hợp với hình ảnh của một cựu hoa hậu đại diện cho nét đẹp phụ nữ Việt Nam. “Hở quá vậy chị”, “Hoa hậu nổi loạn nhất mọi thời đại”… là những bình luận của cư dân mạng.

Cùng thời điểm Kỳ Duyên chia sẻ ảnh bán khỏa thân, Minh Triệu cũng đăng ảnh ngực trần nổi loạn không kém. Cô dùng trái táo che bộ phận nhạy cảm, gần như phô diễn toàn bộ vòng một trước ống kính.

Minh Triệu là chân dài sở hữu vóc dáng đẹp, thon gọn, gợi cảm. Nhưng mật độ chia sẻ ảnh áo tắm, ảnh nude của cô trên trang cá nhân quá dày đặc, gây hiệu ứng ngược. Những khán giả biết đến cô phần lớn là do những bức ảnh khoe thân phản cảm chứ không phải là tài năng của cô.

Trang cá nhân ngập ảnh sexy của Minh Triệu

Ranh giới giữa sexy, quyến rũ và khoe thân phản cảm vốn rất mong manh và có lẽ chỉ người trong cuộc mới biết rõ nhất mục đích của họ là gì khi nhấn nút chia sẻ một bức hình đến công chúng.

Nguồn: Theo Báo News.zing.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI