Nam sinh dội axit vào đầu 2 nữ sinh ngay trong giờ học, lời nói gây ớn lạnh

Đang trong giờ học, nam sinh đi vào lớp với 2 lọ axit cầm trên tay rồi bất ngờ đổ chúng lên đầu 2 nữ sinh. Sự việc khiến cả lớp học bàng hoàng.

Một vụ án kinh hoàng đã xảy ra trong khuôn viên trường Học viện Công nghệ Hóa dầu Quảng Đông, Trung Quốc vào khoảng 2h40 chiều 28/12. Theo đó, một nam sinh 23 tuổi họ Hiệp đã đổ thẳng axit sunfuric lên đầu 2 nữ sinh khi giờ học đang diễn ra. Một nữ sinh ngồi gần đó cũng bị axit bắn vào người và bị thương.

Cảnh sát cho biết, 3 nữ sinh bị thương được xác định là Tằng, Đái và Tô. Ba người đang được điều trị tại bệnh viện, rất may không ai trong số họ nguy hiểm tới tính mạng. Theo thông tin điều tra sơ bộ, nam sinh họ Hiệp có mâu thuẫn với 2 nữ sinh họ Tằng và họ Đái, còn cụ thể mâu thuẫn vì việc gì thì cần phải điều tra thêm.

Nghi phạm bị cảnh sát khống chế. 

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, nghi phạm đeo găng tay, bước vào lớp khi giờ học đang diễn ra với hai lọ đựng chất lỏng rồi bất ngờ đổ lên đầu 2 nữ sinh. Sau khi gây án xong, Hiệp bình tĩnh đứng nói với mọi người: “Tôi có mâu thuẫn với họ, gọi cảnh sát đến bắt tôi đi”.

Tôi nghe mà da gà nổi gai hết người, sống lưng lạnh toát. Da của nạn nhân bị cháy, một bên mặt và mắt bị thương nặng”, nhân chứng này cho biết.

Một người khác kể lại: “Đầu của hai nữ sinh liên tục bốc khói, tóc dính chặt lại, axit chảy xuống vào mặt họ. Nạn nhân gào thét trong đau đớn. Thật kinh hãi, may mà em ngồi xa”.

Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc. 

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Sau khi được đăng tải, vụ việc đã gây chấn động mạng xã hội đất nước tỷ dân. Một số người bình luận:

Kinh khủng quá, mâu thuẫn như thế nào mà lại có hành động nhẫn tâm như vậy”,

Không thể hóa giải mâu thuẫn trong êm đẹp được hay sao, tại sao lại có hành động điên rồ như vậy. Anh ta tự tay hủy hoại tương lai của chính mình và của 2 người bạn. Đáng không?”,

Tất cả đều đang là sinh viên đại học với tương lai xán lạn. Bố mẹ của họ phải sống sao sau vụ việc”.

Nguồn: https://saostar.vn/the-gioi/nam-sinh-doi-axit-vao-dau-2-nu-sinh-ngay-trong-gio-hoc-20201229113353980.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI