Nam thanh niên tử vong trong phòng trọ, dây điện quấn quanh người

Nạn nhân được phát hiện tử vong trong tình trạng quấn dây điện quấn quanh người. Trước khi xảy ra sự việc, người dân cùng dãy trọ thấy nạn nhân trầm, ít nói.

Theo thông tin ban đầu, sự việc được phát hiện vào khoảng 21h ngày 1/4 trong dãy trọ trên đường Bình Chuẩn 77, phường Bình Chuẩn, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương. Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là anh Đ.Q.N. (SN 1995, quê Đồng Tháp).

Hiện trường nơi phát hiện sự việc.

Vào thời điểm trên, người dân trong dãy trọ đến phòng trọ của anh N. gõ cửa nhiều lần nhưng không thấy ai ra mở cửa nên đã thông báo với chủ khu trọ. Chủ nhà trọ nghi có điều chẳng lành nên đã gọi báo lực lượng chức năng đến phá cửa. Khi kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã tử vong trong tình trạng quấn dây điện vào người.

Nhận tin báo, Công an thành phố Thuận An cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đã nhanh chóng có mặt phong toả hiện trường, lấy lời khai nhân chứng vụ việc.

Được biết, nạn nhân sống 1 mình tại căn phòng trọ trên đã lâu. Thời gian gần đây, người dân cùng dãy trọ thấy nạn nhân trầm, ít nói.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân vẫn đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Nguồn:https://phapluatnet.nguoiduatin.vn/phap-luat/nam-thanh-nien-tu-vong-trong-phong-tro-voi-soi-day-dien-quan-quanh-nguoi-56013.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI