Phẫn nộ clip chồng để vợ ngồi sau gác chân qua vai rồi chạy xe trên đường

Vừa lái xe máy chạy trên đường, người chồng còn ngồi thụp xuống rồi để vợ gác chân lên vai vừa phản cảm vừa gây nguy hiểm khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài 30 giây, ghi lại hình ảnh một cặp đôi chạy xe máy trên đường với phong cách chẳng giống ai khiến nhiều người không khỏi ngao ngán.

Theo nội dung của đoạn clip đăng tải, người chồng điều khiển xe máy rồi ngồi thụp xuống để vợ ngồi phía sau gác 2 chân lên vai. Khi được người đi đường hỏi lý do vì sao lại để vợ làm vậy khi tham gia giao thông thì anh chồng đáp: “Thế các chị không biết rồi, đội vợ lên đầu là trường sinh bất tử“.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng, nhiều cư dân mạng cho rằng cặp đôi này đang cố diễn hài để quay lại clip. Tuy nhiên, hầu hết cư dân mạng đều cho rằng cách tạo dáng này vô cùng xấu xí, thậm chí là phản cảm. Không chỉ vậy, nếu có tình huống bất ngờ xảy ra thì việc anh chồng lái xe với tư thế như vậy sẽ không phản ứng kịp, rất dễ gây ra tai nạn.

Chả hay ho gì cái kiểu chạy xe thế này, vừa vi phạm an toàn giao thông vừa gây bức xúc cho người khác“, “Chỉ vì câu like mà giờ cái gì họ cũng làm được, bó tay“, “Chả hiểu họ nghĩ gì nữa, xem chỉ thấy bực mình“… nhiều cư dân mạng để lại bình luận bức xúc.

Nguồn: Theo báo Baomoi.com


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI