Phẫn nộ: Sản phụ sắp sinh bị tài xế bỏ rơi bên lề đường, bé sơ sinh tử vong vì sức khỏe yếu

Thấy sản phụ có dấu hiệu trở dạ, tài xế đã nhẫn tâm đuổi 2 vợ chồng xuống xe rồi bỏ đi.

Vụ việc xảy ra tại đường Sao Bọng – Đăng Hà thuộc xã Thống Nhất (huyện Bù Đăng, Bình Phước).

Theo đó, anh Vy Văn Huấn (anh sản phụ) cho biết, vào khoảng 6h ngày 17/8, em gái của anh là chị VTY (32 tuổi) đang mang thai được khoảng hơn 7 tháng bị đau bụng dữ dội, có dấu hiệu sinh non. Gia đình đã ngay lập tức thuê xe Innova 7 chỗ của một người đàn ông tên N. đến chở chị Y. nhập viện.

Chị Y. bị tài xế bỏ rơi giữa đường khi trở dạ

Khi đến Trạm Y tế xã Thống Nhất, các bác sĩ yêu cầu chuyển chị Y. lên bệnh viện tuyến trên. Ông N. tiếp tục chở khách đến bệnh viện TP. Đồng Xoài. Khi xe di chuyển được gần 5km đến đoạn đường Sao Bọng – Đăng Hà (thôn 7, xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng) thì chị Y. trở dạ.

Thấy vậy, ông N. đã dừng xe, đuổi vợ chồng Y. xuống, lót một tấm nylon xuống vệ đường cho sản phụ nằm xuống rồi nổi máy rời đi. Khi vừa xuống đường thì chị Y sinh một bé trai.

Do sinh non nên bé trai đã mất ngay sau đó

Phải hơn 1 tiếng sau, gia đình mới gọi được xe đưa 2 mẹ con đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng do sức khỏe yếu, lại sinh non nên bé trai đã tử vong.

Phẫn nộ trước hành động vô tâm của tài xế, anh Huấn bức xúc: “Tôi không hiểu tài xế nghĩ gì mà lại nhẫn tâm bỏ em tôi giữa đường trong lúc nguy cấp như thế. Hiện em gái tôi sức khỏe rất yếu, vẫn đang điều trị tại bệnh viện”.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI