Rút súng bắn chết người rồi thản nhiên đi ngủ vì nạn nhân không lưu số điện thoại

TAND tỉnh Gia Lai mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Đinh Hnih (SN 1986, trú tại xã Yang Nam, huyện Kông Chro, Gia Lai) về tội “Giết người”.

Theo bản cáo trạng tại phiên tòa xét xử so thẩm ngày 16/3, khoảng 11h ngày 21/7/2020, gia đình Đinh Hnih tổ chức uống rượu cúng rẫy tại nhà rẫy thuộc làng Tpông, xã Yang Nam, huyện Kông Chro có mời mọi người trong gia đình và bạn bè cùng làng tham dự.

Đến khoảng 19h30 cùng ngày, sau khi ăn uống xong nhiều người đã đi về trước, chỉ còn vợ chồng Đinh Hnih, bố mẹ và vợ chồng chị Đinh Hech (SN 1981, cùng trú tại xã Yang Nam, chị họ của Hinh) tiếp tục ngồi uống rượu.

Bị cáo Hnih tại phiên xét xử

Đang ngồi uống rượu cùng nhau thì chị Đinh Thị Jêr (vợ của Hnih) xin số điện thoại của chị Hech để hôm sau gọi qua ăn hết số thức ăn cúng rẫy còn lại. Nghe thấy vậy, Hnih bực tức việc chị em, họ hàng với nhau mà không lưu số điện thoại của nhau nên chạy vào nhà lấy súng ra đe dọa bắn, làm mọi người hốt hoảng bỏ chạy.

Thấy vậy, Hnih không dừng lại mà tiếp tục chĩa súng về phía mọi người đang chạy và bóp cò, đạn bay trúng vào chị Hech làm chị ngã gục xuống đất. Sau đó, Hnih đi vào nhà cất súng tại vách nhà rồi thản nhiên nằm ngủ như chưa có chuyện gì xảy ra. Chị Hech được mọi người đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Kông Chro nhưng đã tử vong so vết thương quá nặng.

Tại phiên tòa, sau khi xem xét các tình tiết có trong hồ sơ vụ án và quá trình tranh luận, HĐXX TAND tỉnh Gia Lai đã tuyên phạt Đinh Hnih 16 năm tù về tội “Giết người”.

Nguồn:https://congly.vn/ban-chet-nguoi-vi-khong-luu-so-dien-thoai-183141.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI