Sập bờ tường nhà dân cạnh cổng trường, một học sinh lớp 5 tử vong

Trong giờ ra chơi, một học sinh lớp 5 của một trường tiểu học trên địa bàn huyện Nam Đàn, Nghệ An đi ra ngoài cổng chơi, không may bờ tường nhà dân bất ngờ đổ sập xuống đè cháu bé tử vong.

Sáng 11/9, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Trọng Hoàn, Chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Nghệ An đã xác nhận thông tin một học sinh lớp 5 tử vong do bị bờ tường đổ vào người tại một trường tiểu học trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, trong giờ ra chơi, em N.H.L., học sinh lớp 5C, trường tiểu học Nam Lộc, huyện Nam Đàn, Nghệ An, đi ra ngoài trường chơi thì bất ngờ bị bờ tường của một nhà dân ở gần cổng trường đè tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn sập tường đè chết 1 học sinh

Đây là một sự việc đáng tiếc, ngay sau khi nhận được thông tin Sở GD-ĐT tỉnh Nghệ An đã cử một Phó giám đốc Sở lên cùng với Phòng GD-ĐT huyện giải quyết sự việc” – ông Hoàn thông tin thêm.

Được biết, trong sáng cùng ngày 11/9, trường tiểu học Nam Lộc có mua một số cây cảnh, trong giờ ra chơi cổng trường mở cửa để xe đưa cây cảnh vào trường trồng.

Cổng trường tiểu học Nam Lộc, huyện Nam Đàn, Nghệ An

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguồn: Theo báo Dantri.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI