Tài xế xe buýt bị lái xe ôm cầm dao truy đuổi liền chốt cửa hỗn chiến trên xe buýt tại Hà Nội

Sau khi bị nhắc nhở vì đi ngược chiều, lái xe GrabBike  đã xảy ra cãi vã, rồi bất ngờ dùng dao truy đuổi tài xế xe buýt. Tài xế xe buýt đã kịp khống chế người đàn ông, cướp dao, chốt cửa xe rồi gọi cơ quan chức năng.

Theo đó ngày 4/11, Công ty Cổ phần Vận tải & Dịch vụ Liên Ninh đã có văn bản báo cáo về sự việc tài xế xe buýt và lái xe GrabBike chốt cửa đánh nhau trên xe ngay giữa đường sau va chạm vào ngày 2/11.

Theo báo cáo, sự việc xảy ra vào khoảng 16h40 ngày 2/11, tài xế Từ Văn Hưng và phụ xe là Bùi Văn Hồi lái tuyến xe buýt 19 (Thiên đường Bảo Sơn – Trần Khánh Dư). Khi xe đến khu vực phố Đại La, thì bắt gặp một chiếc xe máy chở 2 người đi ngược chiều và lấn đường.

2 tài xế liên quan đến vụ ẩu đả

Thấy vậy, tài xế Từ Văn Hưng đã mở cửa kính và nhắc nhở xe ôm: “đi xe máy như thế này thì xe buýt đi thế nào“. Tức giận vì lời nhắc nhở, lái xe ôm đã lời qua tiếng lại với tài xế xe buýt. Lúc này, người phụ nữ ngồi sau xe của GrabBike liền lao đến tát Hưng 2 cái, người lái xe ôm cũng ngay lập tức cầm dao truy đuổi tài xế xe buýt.

Thấy vậy, Hưng vội đóng cửa xe, khống chế, thu giữ hung khí của lái xe ôm. Đồng thời, tài xế gọi Cảnh sát 113 để đưa người này vào Công an phường Trương Định làm việc.

Qua quá trình điều tra, làm rõ vụ việc, cơ quan chức năng xác định, hai bên không có tư thù hay hiềm khích gì từ trước. Nguyên nhân xuất phát do sự nóng nảy thiếu kiềm chế nên để xảy ra sự việc như trên. Trước sự việc trên, tại cơ quan công an 2 bên đã làm biên bản hòa giải.

Liên quan đến vụ việc, phía Công ty cũng đang tạm dừng công việc trên tuyến đối với tài xế Từ Văn Hưng, đồng thời cử cán bộ phối hợp với cơ quan công an giải quyết vụ việc.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Nguồn: Theo baomoi.com 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI