Thầy giáo để lại dép và xe trên bờ, nghi nhảy cầu tự tử

Thầy giáo dạy bậc THCS ở Hà Tĩnh để lại dép, xe máy trên cầu Bến Thủy 1 rồi mất tích. Người dân phát hiện sự việc đã phối hợp với chính quyền địa phương tìm kiếm tung tích nạn nhân trên sông.

Khoảng 20h tối qua (24/5), người dân đi qua cầu Bến Thuỷ 1 (cầu bắc qua sông Lam, nối Nghệ An và Hà Tĩnh) phát hiện một đôi dép đặt cạnh chiếc xe máy BKS 38B1- 048.88 để lại trên cầu cùng giấy tờ tuỳ thân mang tên thầy giáo Hoàng Ngọc T. (SN 1983, trú huyện Hương Khê, Hà Tĩnh).

Xe máy thầy T. để lại trên cầu cùng đôi dép và giấy tờ tùy thân

Nghi có chuyện chẳng lành, người dân đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng. Ngay trong đêm, lực lượng chức năng phối hợp với người dân tìm kiếm tung tích nạn nhân trên sông.

Huy động lực lượng tìm kiếm nạn nhân

Ông Nguyễn Trung Thành, Hiệu trưởng trường THCS Chu Văn An (thị trấn Hương Khê) cho biết, thầy T. là giáo viên đang công tác tại nhà trường. Đến khoảng 8h sáng nay, người nhà nạn nhân báo đã tìm được thi thể thầy T. trên sông Lam.

Sự việc thầy T. làm cả trường bất ngờ và buồn thương. Thầy T. là thầy giáo hiền lành, đức độ. Sáng hôm qua thầy T. có lên trường viết học bạ, vẫn vui vẻ. Mọi người không biết lý do vì sao thầy T. lại có hành động như vậy”, ông Thành nói.

Được biết, thầy T. là giáo viên dạy tin học, đã có vợ và hai người con.

Nguồn:https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/thay-giao-de-lai-dep-nghi-nhay-cau-tu-tu-739719.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI