Thi thể không nguyên vẹn trong vali ở Sài Gòn là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc

Qua công tác khám nghiệm tử thi, công an xác định nạn nhân là nam giới, mang quốc tịch Hàn Quốc.

Sáng nay ngày 28/11, Công an TPHCM đã có kết quả điều tra vụ thi thể người không nguyên vẹn trong vali ở đường số 3, KDC Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM gây xôn xao dư luận.

Công an xác định nạn nhân là nam giới mang quốc tịch Hàn Quốc.

Qua kết quả khám nghiệm tử thi, công an xác định nạn nhân bị sát hại là nam giới mang quốc tịch Hàn Quốc. Công an nhận định nạn nhân  đãbị sát hại từ trước và đang rà soát nhiều đối tượng tình nghi để phục vụ việc điều tra.

Trước đó như đã thông tin, khoảng 20h15 ngày 27/11, người dân phát hiện 1 thi thể không nguyên vẹn trong chiếc vali hồng tại căn nhà 3 tầng ở đường số 3, KDC Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM nên vội trình báo công an.

Qua khám nghiệm, công an thu giữ một vali chứa thi thể không nguyên vẹn màu hồng, nằm trong nhà vệ sinh. Ngoài ra, công an thu giữ 2 cái cưa, cùng một kìm cộng lực.

Bước đầu công an xác định bên trong vali là thi thể người không nguyên vẹn. Nghi can gây án được xác định là một người nước ngoài thuê căn nhà nơi xảy ra vụ việc nhưng đã rời đi từ 2 ngày trước.

Vụ việc khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ, tập trung xung quanh để theo dõi. Một phần tuyến đường số 3 được lực lượng phong tỏa hoàn toàn, không ai được ra vào.

Tới 5h ngày 28/11, Công an vẫn phong toả hiện trường.

Nguồn: https://soha.vn/thi-the-trong-vali-o-sai-gon-la-nam-gioi-quoc-tich-han-quoc-20201128102140457.htm


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI