Thông tin mới nhất vụ chồng sát hại vợ và con gái 7 tuổi ngày 8/3 ở Hà Nội

Theo lời kể của hàng xóm , trước khi biết tin chị H và con gái bị chồng sát hại, họ vẫn thấy nạn nhân cùng chồng con đi mua hoa nhân ngày mùng 8/3.

Ngày 10/3, Công an huyện Đông Anh, TP Hà Nội cho biết, đơn vị vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án mạng thương tâm này.

Nạn nhân trong vụ án mạng là chị Đ.T.H (SN 1983) và con gái là cháu N.T.D.P (SN 2014, cùng tạm trú xã Đại Mạch, huyện Đông Anh).

Lực lượng chức năng tiến hành niêm phong căn nhà để điều tra.

Một nhân chứng ở gần nhà nạn nhân cho biết: Không ai nghe hay biết gì về vụ án mạng thương tâm cho đến trưa ngày 8/3, người dân thấy lực lượng công an đến ngôi nhà nơi mà chị H và cháu P sinh sống.

Căn nhà nhỏ nơi xảy ra vụ án nằm trong ngõ sâu, cách khá xa khu dân cư. Đây là căn nhà do chị H mua lại và đã cùng con gái chuyển đến sinh sống nhiều năm.

Công an huyện Đông Anh đang điều tra, làm rõ nghi án người chồng sát hại vợ và con gái rồi tự tử (Ảnh minh họa)

Trước khi xảy ra vụ án, bà còn nhìn thấy chị H đi mua hoa cùng chồng và con gái nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Người chồng ít khi xuất hiện ở đây. Mỗi lần gặp anh ta đeo khẩu trang nên tôi không thấy mặt bao giờ. Còn cô vợ đi làm trong nội thành, vài lần gặp cô ấy tôi thấy cô ấy là người hiền lành. Tôi cũng chưa thấy vợ chồng họ to tiếng hay nặng lời với nhau kể từ khi chuyển về đây sống“, nhân chứng cho hay.

Trước đó, trưa 8/3, Công an huyện Đông Anh nhận tin báo tại một phòng trọ trên địa bàn xã Đại Mạch xảy ra vụ việc chồng ra tay sát hại vợ và con gái 7 tuổi.

Người chồng đã dùng dao sát hại vợ con, sau đó tự tử nhưng không thành và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện nguyên nhân xảy ra vụ án mạng đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn:https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/thong-tin-moi-nhat-vu-chong-sat-hai-vo-va-con-gai-7-tuoi-o-huyen-dong-anh-d150526.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI