Toàn cảnh nơi an nghỉ cuối cùng của nguyên chủ tịch nước Lê Đức Anh

Toàn bộ công tác chuẩn bị cho lễ quốc tang và lễ an táng nguyên Chủ tịch nước, đại tướng Lê Đức Anh đã hoàn tất tại nghĩa trang TP.HCM. Một số hình ảnh tại nơi an nghỉ cuối cùng của đại tướng đã được phóng viên của báo VietNamNet cập nhật.

Chiều ngày 2/5, Chánh văn phòng TƯ Đảng Nguyễn Văn Nên và Phó Chủ tịch thường trực UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm đã đến nghĩa trang TP.HCM (quận Thủ Đức) kiểm tra và chỉ đạo công tác chuẩn bị lễ an táng nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh sẽ diễn ra vào 17h chiều nay ngày 3/5.

Cho đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị đã hoàn tất, về cơ bản nơi an nghỉ của đại tướng Lê Đức Anh đã được định hình.

Di ảnh của Đại tướng Lê Đức Anh tại nghĩa trang TP.HCM

Địa điểm diễn ra lễ an táng đã được dựng mái che nắng và trang bị đầy đủ các thiết bị, vật dụng cần thiết và bố trí các thiết bị điện nước, quạt, ánh sáng, âm thanh nhằm đảm bảo lễ an táng diễn ra đúng theo dự kiến.

Một cán bộ tham gia công tác chuẩn bị lễ an táng cho biết, chiều nay cỗ linh sa sẽ đón linh cực của tại tướng Lê Đức Anh từ sân bay Tân Sơn Nhất đi ngang quan nhà rồi đi thẳng đến nghĩa trang TP.HCM.

Tại hội trường Thống Nhất (TP.HCM công tác chuẩn bị cũng bước vào giai đoạn nước rút, tăng cường thắt chặt an ninh để chuẩn bị tốt nhất cho lễ viếng, lễ truy điệu Đại tướng Lê Đức Anh vào chiều nay.

Một số hình ảnh trong công tác chuẩn bị tang lễ Đại tướng Lê Đức Anh:

Lãnh đạo TƯ và TP.HCM kiểm tra công tác chuẩn bị lễ tang

Nghĩa trang TP.HCM sẽ là nơi an nghỉ cuối cùng của Đại tướng Lê Đức Anh

Nghĩa trang TP.HCM sẽ là nơi an nghỉ cuối cùng của Đại tướng Lê Đức Anh

Công tác chuẩn bị bên trong gần như đã hoàn tất

Điện, nước và các vật dụng cần thiết đã được chuẩn bị đầy đủ để phục vụ cho tang lễ

Điện, nước và các vật dụng cần thiết đã được chuẩn bị đầy đủ để phục vụ cho tang lễ

Điện, nước và các vật dụng cần thiết đã được chuẩn bị đầy đủ để phục vụ cho tang lễ

Khu vực đặt linh cực được dọn dẹp sạch sẽ

Không gian cho lễ an táng được bố trí và sắp đặt khá rộng rãi

Hội trường Thống Nhất đã chuẩn bị xong cho lễ viếng

Báo Eva sẽ tiếp tục cập nhật và gửi đến độc giả những thông tin mới nhất liên quan đến tang lễ Đại tướng Lê Đức Anh.

Nguồn: Theo Báo vietnamnet.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI