TP.HCM: Con gái ngã quỵ ôm thi thể cha bị xe container cán tử von

Vụ va chạm khiến chiếc xe máy ngã ra đường, người đàn ông bị xe container cán qua người tử vong tại chỗ. Con gái đến hiện trường đau đớn ôm thi thể cha gào khóc khiến nhiều người xót xa.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 6h ngày 11/3 tại khu vực cầu Phú Mỹ, thuộc địa bàn phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.HCM.

Tại thời điểm này, xe máy (BKS: 83P3-881.30) do 2 người đàn ông chở nhau lưu thông qua cầu Phú Mỹ hướng từ quận 2 về quận 7.

Khi vừa đi hết cầu thì xe máy bất ngờ va chạm với xe container (BKS: 51C – 453.90) do tài xế Trương Võ Thật (SN 1985, quê Vĩnh Long) điều khiển lưu thông cùng chiều rẽ phải để về đường Huỳnh Tấn Phát .

Cú va chạm khiến chiếc xe máy ngã xuống đường, người cầm lái bị bánh xe container cán tử vong tại chỗ. Riêng người đàn ông ngồi sau bị thương ở chân, được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện trường vụ tai nạn

Nghe tin cha gặp nạn, người con gái vội chạy đến hiện trường gào khóc, ôm thi thể cha ngã quỵ trong đau đớn khiến ai chứng kiến cũng xót xa.

Được biết, cả 2 người đàn ông đều làm thợ hồ, những ngày qua được nghỉ làm nên 2 người lái xe máy về quê Sóc Trăng thì không may gặp nạn.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra.

Nguồn:https://kenh14.vn/tphcm-cha-bi-xe-container-can-tu-vong-con-gai-den-hien-truong-om-thi-the-khoc-ngat-2021031109310512.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI