TP.HCM: Hai thiếu niên bị đánh dã man trong phòng giám thị trường THCS

Hai thiếu niên bị một thanh niên liên tục dùng chân đá thẳng vào mặt, húc gối vào ngực và đấm liên tiếp vào đầu. Sự việc được xác định xảy ra ngay trong phòng giám thị Trường THCS Nguyễn Văn Tố, Quận 10, TP.HCM.

Chiều 1/4, mạng xã hội lan truyền chóng mặt một clip ghi lại cảnh 1 người đàn ông liên tục dùng chân đạp thẳng vào mặt, húc gối vào ngực và đấm liên tiếp vào đầu 2 thiếu niên.

Vừa đánh người đàn ông vừa hét lớn: “Có mày không”. Một trong hai thiếu niên đáp: “Dạ có”. Người đàn ông vừa hét: “Mày tội gì, bao nhiêu lần rồi?” vừa tiếp tục đạp vào mặt, đấm vào đầu cả hai…

Người đàn ông liên tục đánh, đạp vào người 2 thiếu niên

Trong phòng lúc này, có khoảng 5 người đàn ông khác chứng kiến sự việc. Có người ngồi im ở ghế, vài người khoanh tay đứng nhìn người thanh niên hành hung 2 cậu bé. Duy nhất 1 người đàn ông (ở trần) nói “thôi được rồi” nhưng vẫn không cản.

Sự việc được xác định xảy ra ngay trong phòng giám thị của Trường THCS Nguyễn Văn Tố, Quận 10, TP.HCM.

Tối ngày 1/4, trả lời trên báo Người lao động, ông Nguyễn Vi Tường Thuỵ, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Văn Tố cho biết, sự việc xảy ra vào tối ngày 31/3. Tuy nhiên mãi đến trưa ngày 1/4 ông Thụy mới biết có đoạn clip lan truyền và đã báo cáo với Phòng GD-ĐT Quận 10.

Ông Thụy cũng cho biết, trong thời gian gần đây, nhà trường liên tục bị trộm, nên có tăng cường một số giáo viên trẻ đến trực trong đêm, và cũng nhờ phía công an phường hỗ trợ. Sau khi đánh động có công an hỗ trợ, thì trường học không xảy ra việc gì.

Tuy nhiên, đến tối ngày 31/3, có hai em nhảy tường vào trường. Sau khi giáo viên phát hiện sự việc hô hoán, thì phía công an và dân phòng xung quanh xuất hiện. Một trong hai em này sau đó được xác định là học sinh Trường THCS Hoàng Văn Thụ (quận 10), nhưng đã nghỉ học.

Cũng theo ông Thụy, sau khi xảy ra sự việc tối ngày 31/3, giáo viên có gọi điện thông báo nhưng cho biết công an phường đã đến và giáo viên cũng báo cáo sự việc. Đến trưa ngày 1/4, nhà trường cũng đã cử hiệu phó đến công an phường để làm việc. Ông Thuỵ cho rằng, sự việc xảy ra tại phòng giám thị của trường rất đáng tiếc nhưng khẳng định người của trường không hề liên quan đến sự việc đánh người này.

THCS Nguyễn Văn Tố được cho là trường THCS ‘hot’ nhất ở quận 10 và được TP.HCM cho phép có cơ chế tuyển sinh vào lớp 6 riêng.

Nguồn:https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/goc-phu-huynh/hai-thieu-nien-bi-dam-da-da-man-ngay-trong-truong-thcs-nguyen-van-to-724363.html?


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI