TP.HCM: Kinh hoàng phát hiện thi thể bị phân thành nhiều mảnh giấu trong vali

Lực lượng công an đang tiến hành phong tỏa hiện trường, điều tra vụ một thi thể không nguyên vẹn được phát hiện giấu trong chiếc valy ở Quận 7, TP.HCM.

Theo Báo Người Lao Động đưa tin, đêm 27/11, Công an Quận 7, TP.HCM phối hợp cùng lực lượng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM phong tỏa một căn nhà 3 tầng nằm trên đường số 3, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7 để điều tra vụ người dân phát hiện một thi thể không nguyên vẹn được giấu trong chiếc vali.

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

Theo thông tin điều tra ban đầu, căn nhà trên do một người nước ngoài thuê. Cách đây 2 ngày, người này thông báo trả nhà mà không nói rõ nguyên nhân.

Ngày 27/11, chủ nhà đến mở cửa vào bên trong thì phát hiện mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ chiếc vali màu hồng. Khi kiểm tra, người này tá hỏa khi thấy một thi thể được giấu bên trong nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Chiếc vali màu hồng đựng thi thể

Nhận tin báo, công an đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đầu đường số 3 đến đường số 12 được công an phong tỏa hoàn toàn. Phía bên ngoài hàng trăm người dân hiếu kỳ theo dõi bàn tán xôn xao.

Tại hiện trường, công an thu giữ 1 vali bên trong chứa nhiều túi đen, phần thi thể không nguyên vẹn. Bên cạnh đó, công an thu giữ thêm cưa và kìm cộng lực.

Nguồn: https://vtv.vn/phap-luat/kinh-hoang-phat-hien-thi-the-khong-nguyen-ven-giau-trong-vali-o-quan-7-202011280614407.htm?fbclid=IwAR1e6jDyBvyDYAW7wTr4iwWFYDBoZHKaNBfXT9MlFDLu7lOn7uZPv-Mdt-Q


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI