TP.HCM: Nữ bệnh nhân 33 tuổi tử vong sau khi nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS

Bệnh nhân nữ V.N.A.T (33 tuổi) vừa tử vong trong đêm ngày 17/`10 sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS (Q.10, TP.HCM). Nguyên nhân tử vong ban đầu được xác định là sốc phản vệ.

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas, nơi bệnh nhân nữ tử vong sau phẫu thuật nâng ngực

Theo nguồn tin, bệnh nhân V.N.A.T  được một bác sĩ đưa từ bên ngoài vào Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS thực hiện đặt túi ngực.

Lúc 16h20 ngày 17.10, chị T. được gây mê và đặt túi ngực qua đường nách, sau 45 phút thì hoàn thành. Bệnh nhân đi lại, ăn uống và sinh hoạt bình thường. 5 giờ sau đặt túi ngực, bệnh nhân diễn tiến ngưng tim, ngưng thở.

Mặc dù được cấp cứu khẩn cấp nhưng không hiệu quả nên Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS đã chuyển bệnh nhân qua Bệnh viện Nhân dân 115 lúc 22h ngày 17/10. Tuy nhiên, bệnh nhân đã không thể qua khỏi.

Thi thể bệnh nhân sau đó được chuyển đi giám định pháp y. Thông tin chẩn đoán ban đầu cho biết có thể nạn nhân bị sốc phản vệ.

Trao đổi với báo chí, bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Chánh văn phòng Sở Y tế TP.HCM, cho biết đã tiếp nhận thông tin về trường hợp bệnh nhân tử vong sau phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS (phường 12, quận 10, TP.HCM). Đơn vị đã cử thanh tra xuống hiện trường để xác minh, niêm phong thuốc, hồ sơ để điều tra vụ việc.

Nguồn: Theo báo News.zing.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI