Vợ dùng dây thừng siết cổ chồng đến chết vì bị đánh đập

Do bực tức vì chồng đi uống rượu về rồi đánh đập mình nên bà Hương đã phản kháng lại bằng cách dùng dây thừng siết vào cổ khiến chồng tử vong.

Người vợ dùng dây thừng siết cổ chồng tử vong vì bị đánh đập (ảnh minh họa)

Ngày 15/1, thông tin từ Công an huyện Quế Phong (tỉnh Nghệ An) cho biết, đơn vị đang tạm giữ Sầm Thị Hương (62 tuổi, trú tại xã Thông Thu, huyện Quế Phong) để điều tra liên quan đến vụ chồng tử vong bất thường trong nhà.

Trước đó, khoảng 19h ngày 12/1, một số hàng xóm nghe tiếng kêu cứu của bà Hương nên vội chạy sang xem có chuyện gì. Đến nơi, họ phát hiện ông Lữ Văn Phương (59 tuổi, chồng bà Hương) nằm bất tỉnh trong gian nhà bếp, trên miệng sùi bọt mép.

Sau nhiều lần gọi nhưng không thấy trả lời, bà Hương và hàng xóm đã bế ông Phương vào nhà. Khi kiểm tra, họ phát hiện ông Phương đã tử vong với một vết bầm tím quanh cổ.

Công an xã Thông Thụ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đồng thời báo cáo các cơ quan chức năng để điều tra nguyên nhân cái chết bất thường của ông Phương.

Tại cơ quan công an, bà Hương đã thừa nhận tối hôm xảy ra sự việc, người chồng đi uống rượu về rồi ra tay đánh đập mình. Bực tức vì nhiều lần bị đánh đập, người phụ nữ này đã phản kháng, dùng dây thừng siết vào cổ khiến chồng tử vong.

Nguồn: https://baophapluat.vn/phap-luat/vo-dung-day-thung-siet-co-chong-tu-vong-vi-bi-danh-dap-567846.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI